Địa chỉ: Mangol - Thiết bị vệ sinh chính hãng, cao cấp hàng đầu

Kỹ sư xây dựng với lần đầu đi bán hàng thiết bị vệ sinh – Mangol.vn

Bán hàng Thiết bị vệ sinh, sen vòi, bồn cầu luôn là công việc khô khan, đòi hỏi nhiều nước mắt và mồ hôi của người bán hàng. Tuy nhiên   

” Mồ hôi anh rơi, thành công sẽ tới! “. Cố gắng kiên cường với đam mê đó chính là điều Mangol muốn truyền tải đến các bạn.


Nhân viên kinh doanh thiết bị vệ sinh khô khan, vất vả

Tôi là một kỹ sư xây dựng công trình gắn liền với sỏi, đá… Với một tính cách khô khan, cứng nhắc. Bản thân lại không biết ăn nói.

Thế nhưng tôi đã chuyển sang một ngành vô cùng mới đó là nhân viên kinh doanh. Công ty kinh doanh mặt hàng sen vòi, thiết bị nhà tắm với bao nhiêu bon chen cạnh tranh, khắc nghiệt của thị trường. Biết được như vậy mà tôi đã phải học rất nhiều và  phải thay đổi rất nhiều để phù hợp với ngành mình đã chọn.

Hình ảnh bốc vác bồn cầu vất vả

Hình ảnh bốc vác bồn cầu vất vả

 

Những ngày đầu đi làm

Khi mới vào công ty tôi đã phải học về sản phẩm, cách kinh doanh.

Mới đầu cảm giác tưởng rất đơn giản vì tôi nghĩ cũng chỉ là những cuộc trao đổi giữa người với người. Nhưng càng học tôi càng nhận ra một điều  nó không đơn giản chút nào.

Nào là học đi đứng , ăn nói, cử chỉ… thuyết phục để khách hàng mua hàng của mình. Mặc dù trên thị trường có hàng trăm hãng khác nhau. Vì vậy tôi cần phải học rất nhiều để biết thêm về cái gọi là “ kỹ năng bán hàng”.

Đơn hàng giá kệ, kinh doanh thiết bị vệ sinh

Đơn hàng giá kệ, kinh doanh thiết bị vệ sinh

 

Thành công đến từ sự kiên trì

Sau hai tuần học, được chỉ dạy bởi chuyên gia kinh doanh lâu năm, cùng với chia sẻ từ đồng nghiệp Mangol. Với tất cả kiến thức đó tôi bắt đầu đi ra thị trường bán hàng. Đi vào các cửa hàng, đại lý lúc đầu tôi cảm thấy cũng ngại ngùng và khó nói chuyện . Nhưng khi ngồi nói chuyện với họ tôi cảm thấy điều khách hàng cần nhất là sự chân thành.

Khi chúng ta tin vào sản phẩm của mình, tin vào chất lượng và giá trị mình tạo ra cho khách hàng. Đó chính là điều làm nên sự tự tin của bản thân mình.

Khách hàng đầu tiên tôi gặp đã mua hàng rất nhanh chóng. Tôi giật mình và nghĩ thế này là bán hàng ư? Đơn giản vậy sao? Tâm trạng lúc ấy rất thoải mái.

Tác giả: Nguyễn Duy Mạnh – Nhân viên kinh doanh Thiết bị vệ sinh Mangol

Vậy đó Kinh doanh luôn là bài toán khó cần được chinh phục. Trên hành trình này máu và mồ hôi đổ xuống là xứng đáng. Hãy tin vào bản thân bạn, tin vào Mangol bạn sẽ làm được những điều tưởng chừng như không thể!

Mangol.vn – Chất lượng là giá trị cốt lõi.

miễn phí giá kệ

Mangol Việt Nam hỗ trợ miễn phí giá kệ trưng bày cho đại lý và nhà phân phối

miễn phí vận chuyển

Chính sách miễn phí vận chuyển được Mangol VIệt Nam áp dụng trên toàn quốc

Chiết khấu cao

Thiết bị vệ sinh Mangol có mức chiết khấu cực cao với Đại lý và Nhà phân phối

Phân phối độc quyền

Cam kết kí hợp đồng độc quyền và nhà phân phối thuộc một khu vực nhất định