Địa chỉ: Mangol - Thiết bị vệ sinh chính hãng, cao cấp hàng đầu

“Góc khuất trong nghành thiết bị vệ sinh không phải ai cũng biết!”

Tôi là Trần Văn Xuân – Nhân viên giao hàng và kho chính thức tại Công ty thiết bị vệ sinh MangolNgay từ những ngày đầu làm việc, tôi cảm nhân được Ngành thiết bị vệ sinh thật không dễ dàng. Công việc giao hàng và làm kho là một công việc vất vả, nhiều khó khăn nhưng nó lại phù hợp với tôi một thanh niên từ quê lên Hà Nội lập nghiệp như bản thân tôi lúc này và các bạn trẻ mai sau.

Công việc nhận hàng về đêm vất vả - Thiết bị vệ sinh Mangol

Công việc nhận hàng về đêm vất vả – Thiết bị vệ sinh Mangol


Những ngày đầu làm việc là những ngày khó khăn nhất.

Nhân viên mới vào, làm quen các Nhân viên khác trong công ty lại tiếp cận công việc mới làm tôi khá bỡ ngỡ. Ngày tôi làm việc đầu tiên là bắt đầu một mùa mưa, thời tiết mưa phùn liên tục. Vậy mà các đơn hàng của Công ty liên tục đổ về bộ phận Kho của Công ty.

Tôi đi giao hàng trên các tuyến phố ở Hà Nội, tôi gặp rất nhiều khó khăn ví dụ như đường xá còn lạ lẫm, phải đi hỏi đường nhiều con gặp trục trặc về xe máy , hàng hóa  phải dắt bộ. Nhiều lần còn bị công an tuýt còi và bị phạt tiền vì những lần đi sai làn đường, vượt đèn đỏ , nhiều lúc đi trên đường tôi tự nhủ bản thân “ Hãy cố gắng và cố gắng lên- thất bại- thất bại- rồi thử lại”.

Mọi cố gắng như vậy tôi đã vượt qua được chính mình trong thời gian làm kho  và đi giao hàng. Thời gian làm kho đã thấm thoắt trôi qua được ba tháng và những nỗ lực này  đã được đền đáp. Tôi cảm thấy những ngày khó khăn tôi đã hoàn thành nhiệm vụ và còn những mặt yếu kém nhưng tôi đã hoàn thành tốt nhiệm vụ mà công ty giao cho tôi.

Công ty đào tạo – đồng nghiệp hỗ trợ

Bên cạnh những khó khăn đầy dãy thì cũng có những thuận lợi. Công ty luôn có những hỗ trợ cần thiết và mọi người chỉ bảo nhau hoàn thành nhiệm vụ. Có thể nói là sau thời gian 3 tháng làm kho và đi giao hàng tôi đã đi và biết được nhiều tuyến đường ở Hà Nội. Thậm chí không dám nói là thuộc như lòng bàn tay và có thể đi sâu vào nhiều ngõ ngách của các phố loằng ngằng tại Hà Nội.

Qua những lần đi giao hàng của Tôi đã mang Mangol đến được với khách hàng, với các Đại lý mà công ty đã giao  nhiệm vụ cho Tôi.

Tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tôi luôn tự nhủ một câu “Nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua”.

Trái ngọt tuyệt vời cho nghành thiết bị vệ sinh

Ban lãnh đạo công ty ghi nhận thành tích giao hàng và kết quả làm việc của Tôi sau 3 tháng làm việc bằng những hành động thiết thực. Tôi đã được giải nhân viên suất sắc và được tăng lương. Ngoài ra phải nói đến niềm vui không thể tả siết khi Trưởng phòng Kinh doanh thấy được sự nhiệt huyết của mình. Tôi đã được nhận vào làm việc tại phòng kinh doanh.

Có thể nói mặc dù chỉ  làm Kho , giao hàng trong vòng 3 tháng nhưng tôi đã có rất nhiều kỷ niệm với đồng đội, các thành viên bộ phận Kho. Tương lai đang mở ra trước mắt Tôi và tôi hy vọng rằng nỗ lực của mình sẽ được đền đáp xứng đáng bằng kết quả kinh doanh và nỗ lực hết mình của Tôi trong thời gian tới.

Trân trọng cảm ơn các bạn đã lắng nghe những chia sẻ chân thành của Tôi trong bài viết.

Nhân viên kho – Trần Văn Xuân

Xem thêm:

miễn phí giá kệ

Mangol Việt Nam hỗ trợ miễn phí giá kệ trưng bày cho đại lý và nhà phân phối

miễn phí vận chuyển

Chính sách miễn phí vận chuyển được Mangol VIệt Nam áp dụng trên toàn quốc

Chiết khấu cao

Thiết bị vệ sinh Mangol có mức chiết khấu cực cao với Đại lý và Nhà phân phối

Phân phối độc quyền

Cam kết kí hợp đồng độc quyền và nhà phân phối thuộc một khu vực nhất định