Địa chỉ: Nhà NV.312, Khu chức năng Đô thị Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Chị em Mangol hân hoan chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 20/10

Trong không khí vui vẻ ngày 20/10, Thiết bị vệ sinh Mangol xin gửi đến tất cả các chị em phụ nữ, một nửa thế giới của Mangol ngàn vạn lời yêu thương.

Đặc biệt thiết bị vệ sinh Mangol xin gửi lời chúc mừng đến quý khách hàng, đại lý, nhà phân phối của Mangol có 1 ngày vui vẻ, hạnh phúc và đầm ấm bên gia đình mình. Mong quý khách hàng sẽ đồng hành cùng Mangol phát triển trong thời gian tới.

Chúc chị em gặp nhiều may mắn hơn, hạnh phúc hơn nhiều niềm vui, nhiều điều tuyệt diệu hơn.

Sáng nay 20/10, chị em Thiết bị vệ sinh Mangol rất bất ngờ và hạnh phúc khi được nhận những bông hoa xinh đẹp, những món quà ý nghĩa được các thành viên Nam trong công ty chuẩn bị từ chiều ngày 19/10 tại trụ sở chính 343 Trung Văn, Nam Từ Liêm Hà Nội.

Ban lãnh đạo gửi lời chúc đến các chị em Mangol

 

Thay mặt ban lãnh đạo công ty, quản lý – anh Nguyễn Thanh Hải đã gửi gắm những lời chúc tốt đẹp tới những “bông hoa” xinh đẹp:  “Ngày 20/10 chúc Chị Em phụ nữ Mangol luôn xinh đẹp, trẻ trung, hồn nhiên, thành công trong cuộc sống và luôn luôn lắng nghe luôn luôn thấu hiểu cánh mày râu chúng tôi nhé!”

Những lãng hoa tươi thắm được các anh chuẩn bị cho ngày lễ 20/10

 


Những món quà nhỏ mà đầy ý nghĩa của các anh dành tặng cho phái đẹp Mangol

 

Món quà nho nhỏ được các anh chuẩn bị chu đáo

Bạn Huyền – Nhân viên Mangol chia sẻ: Nhận được hoa và quà của các anh vào ngày 20/10, mình thực sự rất vui và cảm động. Cứ nghĩ hôm nay sẽ là một ngày bình thường như bao ngày khác nhưng mình thực sự bất ngờ với hành động của các anh. Cảm ơn các anh, mong các anh luôn luôn hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống.

 

Bạn Hoa – Nhân viên Mangol: Tuy đang bị vấn đề về răng miệng không chia sẻ được nhiều nhưng chúng tôi có thể thấy cảm giác bất ngờ sau đó đến vui sướng trong ánh mắt của bạn. Chúc bạn mau chóng khỏi bệnh.

Cảm ơn các phái nam trong công ty đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất và dành tình cảm cho chị em trong công ty. Sẽ là một động lực vô cùng lớn lao gắn kết tinh thần đồng nghiệp giữa mọi người tạo không khí vui vẻ hạnh phúc, từ đó mọi người sẽ nỗ lực hết sức và cống hiến nhiều hơn nữa cho đại gia đình Mangol.

miễn phí giá kệ

Mangol Việt Nam hỗ trợ miễn phí giá kệ trưng bày cho đại lý và nhà phân phối

miễn phí vận chuyển

Chính sách miễn phí vận chuyển được Mangol VIệt Nam áp dụng trên toàn quốc

Chiết khấu cao

Thiết bị vệ sinh Mangol có mức chiết khấu cực cao với Đại lý và Nhà phân phối

Phân phối độc quyền

Cam kết kí hợp đồng độc quyền và nhà phân phối thuộc một khu vực nhất định