Địa chỉ: Nhà NV.312, Khu chức năng Đô thị Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên Mangol

Tổ chức sinh nhật cho nhân viên là nét đẹp truyền thống văn hóa công ty, đã trở thành thông lệ, hàng tháng MANGOL lại tổ chức tiệc mừng sinh nhật cho cán bộ nhân viên. Theo đó, ngày 10/07, Ban Chấp hành Công đoàn phối hợp với các phòng ban tổ chức sinh nhật cho nhân viên công ty sinh trong tháng. Tới dự buổi liên hoan có sự tham gia của Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn, trưởng phó các phòng ban, cùng cán bộ nhân viên Mangol.

IMG_8253

Vào ngày mồng mười hàng tháng công ty MANGOL tổ chức liên hoan tháng và đồng thời được Ban chấp hành công đoàn  phối hợp với các phòng ban tổ chức sinh nhật cho nhân viên sinh trong tháng tại buổi liên hoan công ty.  Hương vị không thể thiếu mỗi sinh nhật là bánh ga-tô, hoa quả và những lời chúc mừng. Tuy nhiên, niềm vui ngày này dường như được nhân lên, bởi sự tổ chức cùng lúc cho các cán bộ, nhân viên sinh cùng tháng. Và điều đáng nhớ, xúc động, vinh dự hơn cả với cán bộ nhận được bó hoa tươi thắm, lời chức mừng từ đại diện ban lãnh đạo công ty và chủ tịch công đoàn

Untitled
Buổi tiệc sinh nhật được diễn ra trong không khí hân hoan, ấm áp tình đồng nghiệp và rộn rã tiếng cười không chỉ trong phần thổi nến cắt bánh mà còn thể hiện trong phần thi hát.

IMG_8266

Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm, chia sẻ, động viên khích lệ của Ban giám đốc với đời sống văn hóa tinh thần của anh em cán bộ nhân viên; đồng thời tạo dịp cho các cán bộ giao lưu, chia sẻ và thêm thắt chặt tình đoàn kết. Xứng đáng với tình cảm ban lãnh đạo dành cho, giúp cho anh em cán bộ thêm thôi thúc đam mê và nỗ lực hơn nữa trong công việc và văn hóa của MANGOL để giành được nhiều thắng lợi hơn nữa trong kế hoạch năm 2015.

IMG_8258

miễn phí giá kệ

Mangol Việt Nam hỗ trợ miễn phí giá kệ trưng bày cho đại lý và nhà phân phối

miễn phí vận chuyển

Chính sách miễn phí vận chuyển được Mangol VIệt Nam áp dụng trên toàn quốc

Chiết khấu cao

Thiết bị vệ sinh Mangol có mức chiết khấu cực cao với Đại lý và Nhà phân phối

Phân phối độc quyền

Cam kết kí hợp đồng độc quyền và nhà phân phối thuộc một khu vực nhất định