Địa chỉ: Nhà NV.312, Khu chức năng Đô thị Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tưng bừng khai mạc giải bóng đá sen vòi Mangol lần 3

Đến hẹn lại lên trung tuần tháng 8  hàng năm sen vòi Mangol Việt Nam  lại tổ chức  giải bóng đá toàn công ty  nhằm chào mừng ngày quốc khánh 2-9 và đồng thời nâng cao tinh thần đoàn kết bó giữa các phòng ban trong công ty .

doi-bong-1

Đúng 8 giờ ngày 16- 08-2015, tại sân vận động Lê Văn Lương – Hà Nội giải đã chính thức được  khai mạc với sự hiện diện của lãnh đạo công ty và tập thể cán bộ nhân viên công ty. Đặc biệt là tám đội bóng tham dự giải đến từ các phòng ban trong công ty : Đội tuyển kho, Đội lắp ráp, đội kinh doanh một, Đội kinh doanh hai , đội quản lý chất lượng, đội văn phòng , đội mạ và đúc. Giải năm nay với việc tăng số lượng  đội tham gia cũng như cơ cấu giải thưởng hậu hĩnh, hứa hẹn sẽ có những trận cầu nảy lửa, gây cấn và quyết liệt.

Ngay sau buổi lễ khai mạc là trận đấu khai mạc là trận đấu khai mạc của giải với sự góp mặt của đội tuyển kho – Đương kim vô địch, đồng thời vô địch luôn mùa giải thứ nhất . Đối thủ của họ là một đội tuyển kinh doanh một với nhiều tuyển thủ trẻ  và nhiệt huyết hứa hẹn sẽ là trận cầu căng thẳng khi sức trẻ đối đầu với kinh nghiệm.

Nhưng trái với mọi dự đoán trước trận , đội tuyển kho với những đối thủ đẳng cấp và kinh nghiệm đã dễ dàng đè bẹp đối thủ với tỷ số kinh hoàng 6-1. Trong đó có cú hát trích của tiền đạo Hưng “đen” vua phá lưới mùa trước. Bảng tỷ số đã thể hiện thực lực vượt trội của đội ĐKVĐ nhưng cũng cần phỉa dành những lời khen cho đội kinh doanh một.

doi-bong-2

Khi họ cũng có những pha phối hợp hay và nhuần nhuyễn , chỉ tiếc rằng họ đã thua kém đối thủ về kinh nghiệm, nhưng hứa hẹn đây sẽ là đội tuyển mạnh trong tương lai.

Buổi lể khai mạc và trận mở mà đã kết thúc tốt đẹp trong những tràng pháo tay của khán giả . Những trận đấu tiếp theo của giải sẽ diễn ra sau đây một tuần.  Đó sẽ là những trận cầu căng thẳng và kịch tính. Đồng thời cũng mang lại những phút giây thoải mái để mọi nhân viên công ty có  được tinh thần sảng khoái , tăng hiệu quả công việc.

Đội trưởng đội bóng Mangol: Lương Văn Điển

miễn phí giá kệ

Mangol Việt Nam hỗ trợ miễn phí giá kệ trưng bày cho đại lý và nhà phân phối

miễn phí vận chuyển

Chính sách miễn phí vận chuyển được Mangol VIệt Nam áp dụng trên toàn quốc

Chiết khấu cao

Thiết bị vệ sinh Mangol có mức chiết khấu cực cao với Đại lý và Nhà phân phối

Phân phối độc quyền

Cam kết kí hợp đồng độc quyền và nhà phân phối thuộc một khu vực nhất định