Địa chỉ: Nhà NV.312 khu đô thị viglacera, Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0163_213_6666

Tin tức

MG818

5 yếu tố cốt lõi cấu thành nên chất lượng sen vòi

5 yếu tố cơ bản cấu thành nên chất lượng sen vòi có thể nói tới là tỷ lệ đồng, lớp mạ, linh kiện, lõi sen và roăng cao su.

Đọc tiếp

1. GT SP Sen vòi Mangol (24)

Sen vòi Mangol mở rộng kinh doanh, tìm nhà phân phối 2018

Sen vòi Mangol được biết đến như một thương hiệu mới nổi. Sản phẩm mang tính cạnh tranh về giá cả và mẫu mã đẹp phù hợp với phân khúc bình dân được khách hàng tin tưởng lựa chọn hàng đầu.

Đọc tiếp

1. GT SP Sen vòi Mangol (23)

Tuyển nhà phân phối, đại lý sen vòi Mangol tại Đà Nẵng

Khu vực tiếp theo sen vòi Mangol tuyển và tìm nhà phân phối Đại lý sen vòi mở rộng kinh doanh không nơi nào khác ngoài Đà Nẵng. Kính mong quý khách hàng liên hệ để được làm Nhà phân phối đại lý của

Đọc tiếp

dl Vượng Đạt, Hải dương (2)

Tuyển nhân viên, kế hoạch mở rộng kinh doanh năm 2018

TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN CHO NĂM 2018 I. TUYỂN DỤNG 5 NHÂN VIÊN KINH DOANH và 2 NHÂN VIÊN LÀM KHO Do yêu cầu mở rộng hoạt động kinh doanh trong năm 2018 Công ty tôi  đang có nhu cầu tuyển 5 Nhân

Đọc tiếp

Sen vòi Mangol Quảng Bình (7)

Sen vòi Mangol chuẩn bị khai trương cơ sở Ba Đồn, Quảng Bình

Nhằm phục vụ quý khách hàng Miền Trung được chu đáo, Sen vòi Mangol chúng tôi xin chính thức chuẩn bị khai trương cơ sở Vũ Long, Ba Đồn, Quảng Bình. Hiện showroom có trưng bày đầy đủ các sản phẩm

Đọc tiếp

ong nuoc - mangol_result

Sự khác nhau giữa thiết bị vệ sinh và thiết bị điện nước?

Bạn đang kinh doanh thiết bị vệ sinh, thiết bị điện hay thiết bị nước. Chắc chắn bạn sẽ cần hiểu rõ mạch lạc khái niệm chi tiết của từng nghành nghề. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ điều

Đọc tiếp

Vòi nước bằng đồng thau giả cổ cổ điển.

Nên chọn sen vòi như thế nào hợp lý?

Các bài viết trước chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ thế nào là sen vòi chất lượng? Hôm nay tôi xin viết bài này đưa cho bạn lời khuyên chọn sen vòi cho gia đình mình.

Đọc tiếp

bat dong san thiet bi ve sinh

Dây nối vô hình giữa thị trường vật liệu xây dựng và bất động sản

Tình hình bất động sản phục hồi kéo theo thị trường vật liệu xây dựng nói chung và thiết bị vệ sinh nói riêng cũng phục hồi nhanh chóng. Thị trường trở nên tấp nập trở lại sau những năm dài đóng băng.

Đọc tiếp

Kinh-Nghiem-Kinh-Doanh-Son Mangol

Làm thế nào để tăng doanh số và thu nhập từ việc kinh doanh sơn

Bạn đang kinh doanh sơn, bạn đang có khách hàng trong ngành xây dựng. Bạn đang có mặt bằng và lợi thế mối quan hệ khách hàng thì việc kinh doanh thêm thiết bị vệ sinh là một lợi thế.

Đọc tiếp

vat lieu xay dung mangol sen voi

5 lợi thế kinh doanh vật liệu xây dựng mở cửa hàng thiết bị vệ sinh

Bạn đang kinh doanh vật liệu xây dựng cát sỏi gạch, tại sao không làm thêm thiết bị vệ sinh sen vòi để gia tăng thu nhập cho gia đình mình?

Đọc tiếp

Mangol_Gach_op_lat

Chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh gạch ốp lát

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng gạch ốp lát từ xuất xứ Việt Nam, Trung Quốc, Đức...Những loại gạch phổ biến trên thị trường là gạch Việt Nam và gạch Trung Quốc.

Đọc tiếp

nha-phan-phoi-sen-voi-mangol-vuong-dat-tai-hai-duong-1

Mở rộng kinh doanh tìm đại lý và nhà phân phối sen vòi

Công ty sen vòi Mangol tìm đại lý và nhà phân phối trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh sen vòi tại các Tỉnh thành trên toàn quốc.

Đọc tiếp

MG818_result

Cách lựa chọn sen cây như thế nào để nước chảy mạnh?

Câu hỏi được nhiều người tiêu dùng quan tâm vẫn là sử dụng sen cây loại nào ngoài vẻ đẹp bề ngoài mà vẫn sử đụng được đầy đủ tính năng của sen cây cho nước chảy mạnh ?

Đọc tiếp

mangol-5_result-300x225

Công ty sản xuất sen vòi, thiết bị nhà tắm tại Hà Nội

Công ty sen vòi Mangol chúng tôi chuyên sản xuất phân phối các thiết bị nhà tắm, sen vòi, sen cây, vòi rửa bát...uy tín , chiết khấu cao, đa dạng mẫu mã.

Đọc tiếp

tuyen-nha-phan-phoi-sen-voi-mangol

Nhà phân phối sen vòi thiết bị vệ sinh Mangol tại Bắc Giang

Quý khách hàng muốn khởi nghiệp trong nghành thiết bị vệ sinh? Bạn muốn mở đại lý thiết bị vệ sinh? Bạn muốn kinh doanh sen vòi thiết bị nhà tắm? Bạn muốn tìm đối tác phân phối sen vòi tại Bắc giang?

Đọc tiếp