Địa chỉ: Nhà NV.312, Khu chức năng Đô thị Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tìm đại lý thiết bị vệ sinh Mangol tại huyện Thanh Oai

Thiết bị vệ sinh Mangol tìm đại lý thiết bị vệ sinh chiết khấu cao, chất lượng tốt, giá rẻ nhất miền Bắc tại Huyện Thanh Oai. Liên hệ: 0904-93-8181.

Do nhu cầu muốn mở rộng thị trường cũng như muốn tuyển thêm các đại lý và nhà phân phối thiết bị vệ sinh trên khắp cả nước cho nên Công ty Thiết bị vệ sinh Mangol chúng tôi muốn tìm đại lý và nhà phân phối tại khu vực huyện Thanh Oai – Hà Nội. Quý khách hàng ở huyện Thanh Oai hoặc không phải ở đây mà có nhu cầu muốn làm đại lý của chúng tôi thì cứ liên hệ với chúng tôi.

Thanh Oai là một huyện trực thuộc Thủ Đô Hà Nội. Với vị trí ven đô, giáp nội thành và nằm chính giữa trung tâm của Thủ Đô Hà Nội nên Thanh Oai sẽ tiếp tục phát triển.

Do vị trí chỉ cách trung tâm Hà Nội không xa nên Thanh Oai sẽ tiếp tục phát triển theo hướng Đô thị hóa nhanh chóng. Vì là huyện đang trên đà phát triển cho nên Thanh Oai không ngừng phấn đấu và hoàn thiện hơn. Tuy nhiên sau khi đi khảo sát quanh huyện, chúng tôi nhận thấy ở đây rất có tiền năng để phát triển kinh doanh thiết bị vệ sinh nhưng những cửa hàng thiết bị vệ sinh ở đây khá ít và thưa thớt.

Nhận thấy được tiềm năng của nơi đây nên chúng tôi muốn tuyển đại lý và nhà phân phối để phân phối các mặt hàng thiết bị vệ sinh phòng tắm hiện đang rất hot và bán chạy nhất của công ty chúng tôi đó là:  Bồn cầu liền khối Mangol, Sen vòi Mangol, Sen cây Mangol, Gương phôi bỉ và phụ kiện gương.

Chúng tôi có thể giới thiệu qua một chút. Chúng tôi là công ty Thiết bị vệ sinh Mangol. Là công ty phân phối độc quyền tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh Mangol. Mangol là thương hiệu của một hãng thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu tại Nhật Bản.

Các sản phẩm nhập khẩu về đều được sản xuất theo đúng công nghệ và quy trình chuẩn của Nhật Bản. Được kiểm tra qua 3 khâu nghiêm ngặt: Từ khâu nguyên liệu, đóng gói đến xuất hàng.Cho nên các sản phẩm đều có độ bền cực cao, phầm sứ cao cấp 100 năm, hơn nữa khi mua hàng các quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của toàn bộ các sản phẩm vì tất cả đều được bảo hành 5 – 7 năm.

Tìm đại lý thiết bị vệ sinh Mangol tại huyện Thanh Oai

Hiện nay công ty thiết bị vệ sinh Mangol chúng tôi muốn tìm đại lý tại huyện Thanh Oai, cụ thể là: thị trấn Kim Bài và 20 xã: Bích Hòa, Bình Minh, Cao Dương, Cao Viên, Cự Khê, Dân Hòa, Đỗ Động, Hồng Dương, Kim An, Kim Thư, Liên Châu, Mỹ Hưng, Phương Trung, Tam Hưng, Tân Ước, Thanh Cao, Thanh Mai, Thanh Thùy, Thanh Văn, Xuân Dương.

Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn làm đại lý thiết bị vệ sinh Mangol tại Thanh Oai chỉ cần:

– Để lại sđt, email chúng tôi sẽ gửi báo giá, chứng chỉ chất lượng và file catalogue ngay lập tức.

– Hay liên h CSKH 0904-93-8181 để được hỗ trợ kịp thời.

Mangol- Chuyên gia thiết bị vệ sinh chất lượng Nhật Bản

 

miễn phí giá kệ

Mangol Việt Nam hỗ trợ miễn phí giá kệ trưng bày cho đại lý và nhà phân phối

miễn phí vận chuyển

Chính sách miễn phí vận chuyển được Mangol VIệt Nam áp dụng trên toàn quốc

Chiết khấu cao

Thiết bị vệ sinh Mangol có mức chiết khấu cực cao với Đại lý và Nhà phân phối

Phân phối độc quyền

Cam kết kí hợp đồng độc quyền và nhà phân phối thuộc một khu vực nhất định