Địa chỉ: Nhà NV.312, Khu chức năng Đô thị Tây Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Tìm đại lý thiết bị vệ sinh Mangol tại thị xã Sơn Tây

Thiết bị vệ sinh Mangol tìm đại lý  thiết bị vệ sinh Mangol chính hãng cao cấp, giá tốt, chất lượng cao, đảm bảo độ tin cậy khi sử dụng và được bảo hành từ 5 – 7 năm, chiết khấu lớn nhất Miền Bắc tại Thị xã Sơn Tây.

Thiết bị vệ sinh Mangol là đơn vị công ty được thành lập từ năm 2010. Trải qua 8 năm không ngừng cố gắng và phát triển, tính đến nay công ty Thiết bị vệ sinh Mangol chúng tôi đã có hơn 400 đại lý và 10 nhà phân phối trên khắp cả nước trải dài từ bắc vào nam.

Sở dĩ công ty chúng tôi có thể phát triển và lớn mạnh như vậy một phần đó là nhờ công sức và sự đóng góp của đội ngũ nhân viên trong công ty luôn tận tâm không ngừng cố gắng đóng góp cho công ty. Vì công ty chúng tôi thành lập cũng khá lâu cho nên các nhân viên trong công ty hầu như đều là những người gắn bó lâu năm với công ty và giàu kinh nghiệm luôn tràn đầy nhiệt huyết trong công việc.

Chính vì vậy đây là ưu điểm và thuận lợi khá lớn khi các bạn trở thành đại lý và nhà phân phối của chúng tôi vì sẽ luôn có một đội nhũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng lắng nghe và giải quyết những thắc mắc của các bạn.

Sơn Tây là một thị xã trực thuộc thủ đô Hà Nội, Việt Nam. Do địa bàn sinh tụ nên địa danh này luôn là trung tâm kinh tế, văn hóa, chính trị, xã hội của khu vực phía tây bắc thủ đô Hà Nội.

Ở đây kinh tế khá phát triển tuy nhiên lại chưa có nhiều cửa hàng thiết bị vệ sinh. Chính vì vậy mà chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm thiết bị vệ sinh dùng cho nhà tắm và nhà vệ sinh bán chạy mà công ty chúng tôi đang phân phối đó là : Bồn cầu liền khối Mangol, Sen vòi Mangol, Sen cây Mangol, Gương phôi bỉ và phụ kiện gương.

Đây đều là những sản phẩm chính hãng của công ty chúng tôi được sản xuất trên dây truyền và công nghệ chuẩn của Nhật Bản. Đảm bảo độ bền cực cao, tất cả đều là sứ cao cấp 100 năm, độ bám dính tốt, dễ lau chùi vệ sinh thuận tiện và dễ dàng.

Tìm đại lý thiết bị vệ sinh Mangol tại thị xã Sơn Tây

Hiện chúng tôi muốn tìm đại lý và nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol tại thị xã Sơn Tây, cụ thể đó là: 9 phường: Lê Lợi, Ngô Quyền, Phú Thịnh, Quang Trung, Sơn Lộc, Trung Hưng, Trung Sơn Trầm, Viên Sơn, Xuân Khanh và 6 xã: Cổ Đông, Đường Lâm, Kim Sơn, Sơn Đông, Thanh Mỹ, Xuân Sơn.

Có thể chỉ mới nghe thôi các bạn chắc hẳn chưa tin đâu, vậy thì chúng tôi xin mời các bạn đến tận công ty của chúng tôi để xem xét các sản phảm một cách tổng quan và chân thực nhất. Hẳn chúng tôi sẽ không làm uổng phí một buổi đi xem của các bạn đâu. Chúng tôi luôn hoan nghênh các bạn đến với văn phòng của chúng tôi tại Hà Nội, Địa chỉ: 343 phường Trung văn, quân Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn làm đại lý thiết bị vệ sinh Mangol tại Thị xã Sơn Tây chỉ cần:

– Để lại sđt, email chúng tôi sẽ gửi báo giá, chứng chỉ chất lượng và file catalogue ngay lập tức.

– Hay liên h CSKH 0904-93-8181 để được hỗ trợ kịp thời.

Mangol- Chuyên gia thiết bị vệ sinh chất lượng Nhật Bản

Rất mong được gặp các bạn vào một ngày gần nhất!

 

miễn phí giá kệ

Mangol Việt Nam hỗ trợ miễn phí giá kệ trưng bày cho đại lý và nhà phân phối

miễn phí vận chuyển

Chính sách miễn phí vận chuyển được Mangol VIệt Nam áp dụng trên toàn quốc

Chiết khấu cao

Thiết bị vệ sinh Mangol có mức chiết khấu cực cao với Đại lý và Nhà phân phối

Phân phối độc quyền

Cam kết kí hợp đồng độc quyền và nhà phân phối thuộc một khu vực nhất định