BÁT SEN MANGOL BS04

200.000  150.000 
Bát sen Mangol Bs 04 là loạt bát sen tròn khổ rộng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, thiết kế nhiều mắt nhỏ, tia nước phun nhiều, mạnh…

Bát sen Mangol Bs 04 là loạt bát sen tròn khổ rộng được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, thiết kế nhiều mắt nhỏ, tia nước phun nhiều, mạnh mang đến sự sảng khoái tức thì cho người dùng.

Ưu điểm vượt trội của Bát sen Mangol Bs 04

– Thiết kế tròn với hơn 30 lỗ nhỏ tia nước phân bố đều, ra mạnh dù ở tầng cao hay thấp

bat-sen-mangol-bs04-9

– Phù hợp với mọi nhà tắm

bat-sen-mangol-bs04-7

– Công dụng: Phun nước để tắm gội cơ thể, massage toàn thân sau một ngày làm việc vui vẻ

bat-sen-mangol-bs04-8 bat-sen-mangol-bs04-10 bat-sen-mangol-bs04-11 bat-sen-mangol-bs04-12

– Thành phần:  1 bát sen+ 1 hộp đựng thương hiệu Mangol

bat-sen-mangol-bs04-4

* Để tăng tính thông dụng của sản phẩm và tiết kiệm chi phí nên sản phẩm chưa bao gồm dây. Nếu quý khách hàng muốn mua dây sen cùng bộ có thể lựa chọn mẫu DÂY SEN MANGOL cùng thiết kế để mang lại hiệu quả sử dụng tuyệt đối.

Thông tin chi tiết BÁT SEN MANGOL BS 04

– Tên sản phẩm: Bát sen Mangol Bs04

– Mã sản phẩm : Bs04

– Hãng sản xuất : Mangol

– Công nghệ : Nhật Bản

– Sản xuất tại : Việt Nam

– Loại sản phẩm : Bát sen tắm

Vài nét về công ty thiết bị vệ sinh Mangol:

Công ty thiết bị vệ sinh Mangol được thành lập từ những năm 2010, trả qua 7 năm hoạt động công ty đã mở rộng sản xuất và tìm kiếm đại lý, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có hơn 400 đại lý và nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối của công ty vui lòng liên hệ với quản lý để được hỗ trợ.

Các li ích khi làm nhà phân phi sen vòi Mangol như sau:

  1. Tiếp quản hệ thống phân phối tại khu vực bạn đăng ký độc quyền mãi mãi. Nếu công ty có đại lý sẽ bàn giao lại ngay khi ký hợp đồng.
  2. Được nhân viên hãng hỗ trợ đào tạo phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý và chuyên môn hóa công việc Coi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.
  3. Được tư vấn phát triển theo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trườ
  4. Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệu đến 50 triệu / tháng sau  6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
  5. Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về thiết bị vệ sinh hiện nay.
  6. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.
  7. Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và lợi nhuận cao đều hàng tháng nhấ Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.
  8. Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu hàng về và xử lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn

Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn làm đại lý có thể liên h Quản lý Mr. Hi : 0163-213-6666  hoặc 0973-188-428 ( có zalo)

Email: mangolvietnam@gmail.com

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và  hỗ trợ quý khách hàng muốn hợp tác làm  nhà phân phối độc quyền,đại lý một cách nhanh nhất 24/24

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Menu

GỌI CSKH