Bồn cầu 1 khối Mangol MG6639

4.500.000 
  • Mã sản phẩm: MG6639
  • Phương thức xả: công nghệ xả lốc xoáy
  • Công nghệ Aqua Ceramic
  • Lưu lượng nước xả: Van xả nước WDI tiết kiệm với 2 chế độ xả 3l/5l
  • Kích thức: 680x390x785mm
  • Cửa xả: 300/400mm
  • Áp suất nước sử dụng:  0.05~75MPa
  • Nhiệt độ nước: 0~40°
  • Phương thức xả: 2 putton-push / Hai nút nhấn
  • Đã bao gồm Dây cấp, gioăng cao su siêu bền

Bồn cầu 1 khối Mangol MG6639 thiết kế sang trọng, với công nghệ Nhật Bản Aqua Ceramic là sự lựa chọn hợp lý cho nhà tắm của gia đình bạn.

Bồn cầu 1 khối Mangol MG6639 – Công nghệ Aqua Ceramic siêu sạch

Công nghê Aqua Ceramic là công nghê mới được phát minh và áp dụng đầu tiên tại Nhật Bản. Với công nghệ này men sứ sẽ tránh được tác động xấu từ môi trường và tránh mọi vết bẩn.

Bồn cầu 1 khối Mangol đều được áp dụng công nghệ Aqua Ceramic để đảm bảo chất lượng sản phẩm cao cho đại lý thiết bị vệ sinh khi cung cấp đến tận tay khách hàng.

Bồn cầu 1 khối Mangol MG6639 – Bồn cầu xả xoáy

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ xả bồn cầu khác nhau như Bồn cầu xả xoáy, bồn cầu xả mưa, bồn cầu xả thẳng…

Có thể nói bồn cầu xả xoáy với công nghệ nước được chuyển từ két xuống dồn xuống thân phun trào từ 2 lỗ ngay dưới thân ( tham khảo hình ảnh bên dưới ). Bồn cầu xả xoáy cuốn trôi mọi vết bẩn, tiết kiệm nước và không gây tiếng ồn.

Bồn cầu 1 khối Mangol MG6639 – Van xả WDI

Tại sao Mangol nhấn mạnh van xả bồn cầu là van xả WDI? Đối với những khách hàng không chuyên, van xả chỉ cần cấp nước đủ để bồn cầu xả trong quá trình sử dụng là hết công năng.

Tuy nhiên mỗi loại van xả sẽ có nhiều điểm khác nhau. Van xả WDI là loại van xả được sản xuất theo công nghệ mới, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Mỹ. Được làm từ nhựa nguyên sinh đảm bảo sử dụng bền lâu, điều chỉnh được mực nước và tốc độ xả.

Van xả WDI đang là mẫu van xả cao cấp nhất hiện nay.

Bồn cầu 1 khối Mangol MG6639 – Bồn cầu nắp êm

Bồn cầu 1 khối Mangol MG6639 được trang bị bồn cầu nắp êm, không gây tiếng ồn mang lại giấc ngủ tốt cho trẻ em và người già cùng những người thân yêu trong gia đình của bạn.

Nắp bồn cầu Mangol chịu được trọng lực lên đến 1000kg. Bạn có thể sử dụng các vật nặng đè lên mà không gây bóp méo nắp bồn cầu.

Bồn cầu 1 khối Mangol MG6639 sẽ là sự lựa chọn số 1 cho bạn cả về mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Đối với bồn cầu tại Mangol thay vì cam kết chất lượng chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chế độ bảo hành tốt nhất với 20 năm phần xứ và 5 năm bộ xả.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Menu

GỌI CSKH