Triết lý của Mangol: ” ít con để chăm sóc con cái tốt hơn “


Tin tức

Lại một cuộc hành trình mới bắt đầu , một bước ngoặt mới của cuộc đời tôi một kỹ sư giao thông chuyển vào làm việc tại hãng thiết bị vệ sinh Mangol. Ngay từ những ngày đầu tôi luôn tự nhủ bản thân mình rằng mình phải cố gắng nỗ lực, kiên trì với con đường mà tôi đã chọn. Chính vì vậy tôi chăm chỉ ngay từ việc học từng dòng sản phẩm của thiết bị vệ sinh Mangol. Để qua đó có thể truyền đạt được những thông tin chính xác nhất về sản phẩm  Mangol tới tay khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi cho xã hội và người tiêu dùng đúng như khẩu hiệu” Mangol, chia sẻ giá trị cuộc sống” của Công ty.

Sang-trong

Ngay từ những ngày học sản phẩm tôi đã nhận thấy sản phẩm Mangol được thiết kế và phát triển bởi các kỹ sư đầu ngành.  Tôi rất tự tin  rằng sản phẩm Mangol  có chất lượng tốt, giá thành vừa phải. Sản phẩm của Công ty đánh vào phân khúc tầm trung của thị trường dành có người có thu nhập thấp và bình dân vẫn có thể sử dụng sản phẩm thiết bị vệ sinh Mangol .

Công ty thiết bị vệ sinh Mangol chuyên sản xuất các dòng sản phẩm về sen vòi, vòi rửa bát…được làm từ đồng với mục tiêu của Công ty ngay từ đầu là chuyên nghiệp hóa sản phẩm và hệ thống dây chuyền sản xuất để tập trung vào mảng sản phẩm hơn là sản xuất nhiều mặt hàng để không thể tập trung vào mặt hàng mình lựa chọn nhằm mang lại những sản phẩm tốt nhất  và chất lượng nhất .Các bạn thử nghĩ  xem một gia đình mà có ít con và một gia đình đông con sẽ có sự khác biệt như nào. Tôi thấy rằng  gia đình ít con thì bố mẹ sẽ chăm sóc con cái được tốt hơn , đầu tư nhiều thời gian và lo cho con cái được ăn học tốt hơn. Còn gia đình đông con thì lo cho đời sống của các con còn vất vả  làm sao có thời gian  để chăm sóc, đầu tư nhiều cho con cái. Các bạn thấy sao?

voi-rua-bat-sumo-81101

Chính vì vậy sản phẩm  sen vòi của công ty Mangol rất chau truốt từ cái chân sen, óc sen, rồi được khoác lên mình một lớp mạ sáng bóng. Các sản phẩm thì chảy nước rất khỏe và chắc chắn. Sản phẩm của Mangol thì rất phong phú và đa dạng về về kiểu dáng cũng như chất lượng ngày càng được nâng cao và cải tiến.

gia ke sen voi mangol

 

 

Sản phẩm của Mangol đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao do Tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng cấp. Chi tiết như sau: Đồng đạt tỷ lệ đồng 63% và lớp mạ niken đạt 0.6mm. Ngoài ra được kiểm nghiệm áp lực nước ở 16Bar theo tiêu chuẩn CEN EN 200:89.

1-sen-cay-sumo

Vì thế hôm nay sen vòi Mangol đã được đón nhận rộng rãi trên toàn quốc từ Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng,  Hà Nam, Nam Định, Nghệ An…. Hơn thế nữa sản phẩm Mangol cũng đã  đươc hưởng ứng rất lớn ở các trung cư, công trình lớn.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cộng với sự nhiệt thành thiết bị vệ sinh Mangol ngày càng có chỗ đứng trên thị trường Việt Nam và nhận được sự tín nhiệm của Khách hàng trên toàn quốc.

Cảm ơn các bạn đã lắng nghe chia sẻ của tôi.

Nguyễn Duy Mạnh – Nhân viên kinh doanh

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu

GỌI CSKH