Tìm nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol tại Yên Bái


Tuyển dụng

Hiện nay chúng tôi muốn tìm đại lý, nhà phân phối thiết bị vê sinh tại khu vực Yên Bái nhằm đáp ứng nhu cầu mua thiết bị vệ sinh của khách hàng tại Yên Bái.

Quý khách hàng có thể thoải mái chọn mua thiết bị vệ sinh cho gia đình mình mà không cần phải tốn công đi xa mà có thể mua ngay trong chính nơi mình đang sinh sống và làm việc một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Đầu tiên, chúng tôi xinh trân trọng giới thiệu sơ qua về hãng Thiết bị vệ sinh Mangol. Chắc hẳn các bạn cũng đã từng nghe qua ít nhất một lần về hãng thiết bị vệ sinh Mangol rồi nhưng các bạn có bao giờ tự đặt cho mình câu hỏi rằng Mangol là hãng vệ sinh của nước nào và nó xuất xứ từ đâu không?

Mangol là hãng thiết bị vệ sinh cao cấp nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Tất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh Mangol đều được sản xuất trên dây truyền và công nghệ của Nhật Bản. Được cấp chứng chỉ chất lượng bởi Cục chất lượng Việt Nam. Chất lượng vô cùng tốt và đảm bảo cho nên có thể được bảo hành lên đến 5 năm sử dụng.

Và chúng tôi –  Công ty thiết bị vệ sinh Mangol tự hào là nhà cung cấp và phân phối độc quyền cho hãng Thiết bị vệ sinh Mangol. Công ty chúng được thành lập từ năm 2010. Tính đến nay đã được 8 năm, trải qua chùng ấy thời gian, đã đi qua biết bao thăng trầm, công ty chúng tôi không ngừng phấn đấu và phát triển đến nay chúng tôi tự hào đã có hơn 400 đại lý và 10 nhà phân phối trải dài từ bắc vào nam.

Hiện nay, các sản phẩm mà bên thiết bị vệ sinh Mangol chúng tôi đang phân phối và bán chạy nhất đó là: bồn cầu Mangol, sen vòi Mangol, sen cây Mangol, gương và phụ kiện gương.

Được biết Yên Bái  là một tỉnh thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc Việt Nam. Nơi đây có khá nhiều đồi núi và là nơi tập trung nhiều địa điểm du lịch thám hiểm cho nên việc chọn mua các thiết bị vệ sinh cũng được trú trọng vô cùng để du khách có ấn tượng tốt đẹp với nơi đây ngay cả với những cái nhỏ nhặt nhất.

Hiện tại, dựa theo nhu cầu cũng như việc yêu cầu các mẫu thiết bị vệ sinh phải chất lượng và giá thành phải hợp lý thì mới có thể cạnh tranh được với các hãng thiết bị vệ sinh khác cho nên thiết bị vệ sinh Mangol muốn tuyển đại lý, nhà phân phối tại các huyện, thành phố: thành phố Yên Bái, thị xã Nghĩa Lộ, huyện Văn Yên, huyện Yên Bình, huyện Mù Cang Chải, huyện Văn Chấn, huyện Trấn Yên, huyện Chạm Tấu, huyện Lục Yên.

Quý khách hàng có nhu cầu muốn trở thành nhà phân phối của thiết bị vệ sinh Mangol tại Yên Bái có thể liên hệ với chúng tôi theo 3 cách:

Cách 1: Chat box với chúng tôi để lại sđt để được tư vấn.

Cách 2: Truy cập trực tiếp HỆ THỐNG PHÂN PHỐI để xem thông tin NVKD khu vực mình để được hỗ trợ ngay.

Cách 3: Liên hệ Quản lý: 033-213-6666.

Thiết bị vệ sinh Mangol rất mong được hợp tác cùng với nhà phân phối tại Yên Bái!!!

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu

GỌI CSKH