Địa chỉ: Mangol - Thiết bị vệ sinh chính hãng, cao cấp hàng đầu

Gương nghệ thuật phôi Bỉ Mangol Alisa Φ60cm G35

Gương nghệ thuật phôi Bỉ Mangol Alisa Φ60cm G35 là mẫu gương bán chạy tại Thiết bị vệ sinh Mangol. Với thiết kế tứ giác nhọn sắc nét bao viền cùng diện tích tròn rộng lớn bên trong.

Giá bán 6.800.000 VNĐ

Xuất xứ Việt Nam

Vận chuyển Miễn phí vận chuyển tại Bắc Ninh

Thanh toán Chuyển khoản thu tiền tại nhà

Đặt mua

Gương nghệ thuật phôi Bỉ Mangol Alisa Φ60cm G35 là mẫu gương bán chạy tại Thiết bị vệ sinh Mangol. Với thiết kế tứ giác nhọn sắc nét bao viền cùng diện tích tròn rộng lớn bên trong. Gương Mangol G35 là sự lựa chọn thông minh cho nhà tắm sang trọng khu biệt thự, salon tóc, spa…

Thông tin chi tiết

Tên sản phẩm: Gương nghệ thuật phôi Bỉ Mangol Alisa Φ60cm G35

Mã sản phẩm: G35

Phôi gương: Phôi bỉ Mangol nhập khẩu

Kích thước: 600x600x5mm

Màu sắc: Gương soi trong suốt

Bảo hành: 10 năm

Gương nghệ thuật phôi Bỉ Mangol Alisa Φ60cm G35

Ưu điểm nổi trội

Gương nghệ thuật phôi Bỉ Mangol Alisa Φ60cm G35 được làm vô cùng tỷ mỷ, sắc sảo, uyển chuyển với đôi bàn tay của các nghệ nhân Mangol. Tất cả thành viên Mangol đều được đào tạo và huấn luyện nghiêm khắc, trách nhiệm cao để mang đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

Gương nhà tắm Mangol G35 sử dụng Phôi gương nhập khẩu Indonesia – là loại phôi tốt nhất hiện nay. Gương phôi bỉ tránh ố mờ, không bị mờ đục sau thời gian dài sử dụng. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn không bị thất vọng khi lựa chọn mẫu gương này.

Một ưu điểm không thể không kể đến của mẫu gương Mangol G35 đó là móc treo được thiết kế dấu phía sau gương vô cùng tiện lợi. Mangol cam kết móc treo chắc chắn, không bao giờ có hiện tượng bị bung khỏi móc, keo vô cùng chắc chắn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua Gương nghệ thuật phôi Bỉ Mangol Alisa Φ60cm G35 vui lòng đến đại lý gần nhất của Mangol để được mua hàng nhanh với mức giá tốt nhất.

Đại lý, Npp có nhu cầu phân phối gương Mangol vui lòng liên hệ 0904.93.8181 hoặc 033.213.6666 (có zalo) để được nhận báo giá.

miễn phí giá kệ

Mangol Việt Nam hỗ trợ miễn phí giá kệ trưng bày cho đại lý và nhà phân phối

miễn phí vận chuyển

Chính sách miễn phí vận chuyển được Mangol VIệt Nam áp dụng trên toàn quốc

Chiết khấu cao

Thiết bị vệ sinh Mangol có mức chiết khấu cực cao với Đại lý và Nhà phân phối

Phân phối độc quyền

Cam kết kí hợp đồng độc quyền và nhà phân phối thuộc một khu vực nhất định