Vòi rửa bát nóng lạnh Mangol Mg804

1.360.000  952.000 

– Tên sản phẩm: Vòi rửa bát cao cấp  Mangol MG804

–  Chất liệu: đồng: 70%, kẽm: 27%, các thành phần khác: 3% (Pb, Fe, Sn, Al, Ni, Sb, Cr)

– Mạ 3 lớp: Nickel và  Chrome.

– Áp lực nước : 0.05MPa ~ 0.75MPa

– Kích thước: 181x350mm

– Trọng lượng: 1.5kg

– Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản

– Bảo hành: 5 năm

Bạn đang cân nhắc trong việc lựa chọn vòi rửa bát để trang hoàng cho căn bếp nhà mình? Có quá nhiều loại quá nhiều mẫu mã kiểu dáng khác nhau khiến bạn cảm thấy mơ hồ và khó quyết định.

Vòi rửa bát nóng lạnh cao cấp Mangol MG804 sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Với thiết kế sang trọng đầu tròn với tia nước chảy ra êm ái song hành với độ bền lên đến 10 năm chắc hẳn sẽ không làm bạn thất vọng.

Vòi rửa bát nóng lạnh cao cấp Mangol MG 804 sản phẩm được đúc bằng Đồng và Kẽm theo tiêu chuẩn Châu Âu đảm bảo cả về thẩm mỹ lẫn giá trị sử dụng lâu dài.

Hình ảnh thật Vòi rửa bát nóng lạnh Mangol Mg804

*Mangol cam kết tất cả hình ảnh sản phẩm là hình ảnh thật do Mangol chụp và cung cấp cho nhà phân phối, đại lý Mangol

Vòi rửa bát nóng lạnh Mangol Mg804 – Hình ảnh đã được lắp đặt

Vòi rửa bát nóng lạnh Mangol Mg804 – Củ vòi được lắp đặt hạt xanh đỏ đánh đấu chế độ nước nóng lạnh

Vòi rửa bát nóng lạnh Mangol Mg804 – Đầu vòi có màng lọc chống bắn

Vòi rửa bát nóng lạnh Mangol Mg804 – Thành phần vòi gồm củ vòi lõi đồng và dây cấp 1 đầu

Thông tin chi tiết:

– Tên sản phẩm: Vòi rửa bát cao cấp  Mangol MG804

–  Chất liệu: đồng: 70%, kẽm: 27%, các thành phần khác: 3% (Pb, Fe, Sn, Al, Ni, Sb, Cr)

– Mạ 3 lớp: Nickel và  Chrome.

– Áp lực nước : 0.05MPa ~ 0.75MPa

– Kích thước: 181x350mm

– Trọng lượng: 1.5kg

– Sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản

– Bảo hành: 60 tháng

Vòi rửa bát nóng lạnh cao cấp Mangol SM804 không chỉ tiện lợi khi sử dụng còn đảm bảo vệ sinh và giúp không gian bếp trở nên sang trọng. Thời gian nấu ăn và dọn rửa trong bếp của chị em sẽ trở nên dễ dàng tiện lợi hơn bao giờ.

Vài nét về công ty thiết bị vệ sinh Mangol:

Công ty thiết bị vệ sinh Mangol được thành lập từ những năm 2010, trả qua 7 năm hoạt động công ty đã mở rộng sản xuất và tìm kiếm đại lý, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có hơn 400 đại lý và nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối của công ty vui lòng liên hệ với quản lý để được hỗ trợ.

Các lợi ích khi làm nhà phân phối sen vòi Mangol như sau:

  1.  Tiếp quản hệ thống phân phối tại khu vực bạn đăng ký độc quyền mãi mãi. Nếu công ty có đại lý sẽ bàn giao lại ngay khi ký hợp đồng.
  2. Được nhân viên hãng hỗ trợ đào tạo phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý và chuyên môn hóa công việc. Coi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.
  3. Được tư vấn phát triển theo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trường.Điều kiện và lợi ích khi làm phân phối thiết bị vệ sinh Mangol 2
  4. Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệu đến 50 triệu / tháng sau  6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
  5. Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về thiết bị vệ sinh hiện nay.
  6. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.
  7. Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và lợi nhuận cao đều hàng tháng nhất. Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.
  8.  Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu về và sử lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn

Nếu  vòi rửa bát cao cấp  Mangol MG804 chưa phải là sản phẩm bạn tìm kiếm hãy đi cùng chúng tôi để trải nghiệm thêm nhiều sản phẩm hơn nữa:

 Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng muốn hợp tác làm nhà phân phối độc quyền , đại lý nhanh nhất 24/24.

Hotline: 0904938181.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Menu

GỌI CSKH