Vòi rửa bát cổ điển Mangol Mg823

4.200.000  3.480.000 
Vòi rửa bát cổ điển Mangol Mg823 Vòi rửa bát cổ điển Mangol Mg823 nằm trong dòng sản phẩm mới mang hơi hướng Châu Âu, thổi một luồng gió mới…

Vòi rửa bát cổ điển Mangol Mg823

Vòi rửa bát cổ điển Mangol Mg823 nằm trong dòng sản phẩm mới mang hơi hướng Châu Âu, thổi một luồng gió mới vào không gian bếp của gia đình bạn. 

Cấu tạo Vòi rửa bát cổ điển Mangol Mg823:

+ Củ vòi bằng đồng chiếm 69%

voi-rua-bat-co-dien-mangol-mg823-1

 

+ Thân vòi xoay 360 độ tiện dụng

voi-rua-bat-co-dien-mangol-mg823-3

voi-rua-bat-co-dien-mangol-mg823-2

 

+ Roăng và phụ kiện chắc chắn

IMG_E5313

 

+ Bảo hành 5 năm

Vài nét về công ty thiết bị vệ sinh Mangol:

Công ty thiết bị vệ sinh Mangol được thành lập từ những năm 2010, trả qua 7 năm hoạt động công ty đã mở rộng sản xuất và tìm kiếm đại lý, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có hơn 400 đại lý và nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối của công ty vui lòng liên hệ với quản lý để được hỗ trợ.

Các lợi ích khi làm nhà phân phối sen vòi Mangol ( miễn phí hỗ trợ đóng giá kệ) như sau:

  1. Tiếp quản hệ thống phân phối tại khu vực bạn đăng ký độc quyền mãi mãi. Nếu công ty có đại lý sẽ bàn giao lại ngay khi ký hợp đồng.
  2. Được nhân viên hãng hỗ trợ đào tạo phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý và chuyên môn hóa công việc. Coi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.
  3. Được tư vấn phát triển theo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trường.Điều kiện và lợi ích khi làm phân phối thiết bị vệ sinh Mangol 2
  4. Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệu đến 50 triệu / tháng sau  6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
  5. Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về thiết bị vệ sinh hiện nay.
  6. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.
  7. Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và lợi nhuận cao đều hàng tháng nhất. Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.
  8. Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu về và sử lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn LÀM NHÀ PHÂN PHỐI có thể Liên hệ Quản lý : 0163-213-6666 hoặc 0973-188-428 ( có zalo) Email: mangolvietnam@gmail.com

Website: https://mangol.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Mangolsenvoi

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và  hỗ trợ quý khách hàng muốn hợp tác làm  nhà phân phối độc quyền, đại lý 24/24

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Menu

GỌI CSKH