Tôi muốn làm nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol thủ tục thế nào?


Góc tư vấn

Thiết bị vệ sinh Mangol tìm nhà phân phối thiết bị vệ sinh Nhật Bản, nhà cung cấp sen vòi lớn tại Miền Bắc, cam kết chất lượng phục vụ chuyên nghiệp cho nhà phân phối toàn quốc.

Thủ tục làm nhà phân phối thiết bị vệ sinh

Thủ tục làm nhà phân phối thiết bị vệ sinh

 Câu hỏi 1: Thiết bị vệ sinh Mangol là thương hiệu nước nào? Sản xuất ở đâu?

Mangolthương hiệu thiết bị vệ sinh Nhật Bản. Có mặt nhiều năm trong ngành Thiết bị vệ sinh, Mangol luôn khẳng định vị trí và chỗ đứng vững chắc của mình trên thị trường vượt xa với các đối thủ cùng ngành.

Vào thị trường Việt Nam từ những năm 2010, trải qua nhiều năm phát triển Mangol đã chiếm được thị phần khá lớn ngành thiết bị vệ sinh . Thửa sơ khai ban đầu khi mới vào Việt Nam, nhờ chiến lược xem xét kỹ thị hiếu người Việt, Mangol không gặp quá nhiều bất lợi khi vào thị trường.

Mangol luôn lấy giá trị cốt lõi là chất lượng thực sự của mỗi sản phẩm, dần dần đã chiếm được tình cảm từ phía người tiêu dùng và vươn lên là thương hiệu thiết bị vệ sinh tốt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

Thiết bị vệ sinh Mangol được sản xuất tại đâu?

Sau 1 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, MANGOL hiểu rằng cần phải tối ưu hóa chi phí hơn để đảm bảo quyền lợi của người sử dụng và gia tăng lợi nhuận của quý Nhà phân phối.

Đặt nhà máy tại Lô B3, KCN Song Khê, Nội Hoàng, Bắc Giang, Mangol với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp. đội ngũ thiết kế nhiệt tình luôn sáng tạo sản phẩm mới.

Thiết bị vệ sinh Mangol hứa hẹn trong nhiều năm tới sản phẩm sẽ ngày càng được chau chuốt về hình dáng, tỉ mỉ về chất lượng và tối ưu về giá thành.

Câu hỏi 2: Hàng hóa Mangol có luôn sẵng sàng trong kho không?

Hàng hóa thiết bị vệ sinh Mangol luôn sẵn sàng trong kho.

Mọi khâu trong quá trình giao hàng nhà phân phối đều được quy định rõ ràng: Nhà phân phối đặt đơn hàng trước 1 tuần, nhà cung cấp, công ty Mangol tiếp nhận đơn hàng và chuẩn bị hàng hóa sẵn sàng giao hàng cho NPP. Ngay khi đến thời gian giao hàng, tất cả hàng hóa đều được xếp sẵn sàng lên xe và gửi cho nhà phân phối.

Tại sao thời gian từ lúc đặt đơn hàng đến thời điểm giao hàng là 7 ngày:

 • Lượng hàng hóa lớn cần thời gian nhiều
 • Chuẩn bị đầy đủ tất cả hàng hóa
 • Một số hàng thiết sẽ được sản xuất bổ xung
 • Nhân viên kiểm tra hàng hóa đầy đủ theo quy trình
 • Đảm bảo không có sai xót trong quá trình giao hàng

Trong nhiều trường hợp, nếu khách hàng là nhà phân phối cần gấp sẽ được hỗ trợ nhanh hơn tuy nhiên hàng hóa sẽ không được đầy đủ và đảm bảo tốt nhất như khi khách hàng làm theo đúng quy định đã được kí với nhà phân phối Mangol ban đầu.

Câu hỏi 3: Tôi cần điều kiện gì để trở thành Nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol?

Quý khách hàng chỉ cần Đáp ứng đầy đủ các điều kiện đưa ra làm đại lý, sau đó sẽ xét duyệt làm nhà phân phối

 • Có nhân viên kinh doanh ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong nghành thiết bị vệ sinh
 • Có ít nhất 1 người có kinh nghiệm kinh doanh bán hàng hoặc làm nhân viên kinh doanh các hãng về thị trường thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát . Hoặc ít nhất 1-2 năm kinh nghiệm đi thị trường kinh doanh trong bất kỳ nghành nghề nào. Điều này vô cùng cần thiết vì chúng tôi kinh doanh dựa trên yếu tố con người là số 1. Nên con người được công ty chúng tôi đào tạo sẽ trường thành và xây dựng được hệ thống tốt phân phối sản phẩm bền vững sau này. Nếu lười không làm việc thì không thể xây dựng được hệ thống.
 • Có kho chứa hàng từ 60m2 đến 100m2 để có thể chứa hàng tồn kho chuẩn bị giao cho khách hàng.
 • Có vốn khoảng từ 300 triệu đến 500 triệu để nhập hàng và xoay vòng vốn nhập hàng. Điều này vô cùng quan trọng vì vậy mới có tiền nhập hàng và xoay vòng sau này để đem lại hàng ổn định cấp ra thị trường từ 200 triệu đến 400 triệu đem lại lợi nhuận từ 30 triệu đến 50 triệu.
 • Ký hợp đồng làm việc duy nhất với công ty thiết bị vệ sinh sen vòi Mangol và cam kết không được làm thêm các sản phẩm sen vòi khác trong thời gian ít nhất 2 năm kể từ ngày ký.

Nhiều bạn hỏi tại sao lại như vậy  vì Công ty chúng tôi muốn bạn tập trung duy nhất vào một mục tiêu đặc biết là những bạn mới bắt đầu kinh doanh cần sự tập trung nhất quản học hỏi. Công ty chúng tôi sẽ cho người đào tạo Nhà phân phối và phát triển thị trường cùng các bạn nên cần các bạn hợp tác và học hỏi để phát triển bản thân tốt lên. Có thể đảm nhiệm thị trường sau này. Sau 2 năm khi Mangol bán tốt doanh số đều rồi, bạn cũng hiểu thị trường hơn thì bạn có thể mở thêm các sản phẩm khác để gia tăng lợi nhuận và doanh số.

Câu hỏi 4: Tại sao tôi nên làm nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol

 •  Tiếp quản hệ thống phân phối tại khu vực bạn đăng ký độc quyền mãi mãi. Nếu công ty có đại lý sẽ bàn giao lại ngay khi ký hợp đồng.
 •  Được nhân viên hãng hỗ trợ đào tạo phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý và chuyên môn hóa công việc. Coi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.
 • Được tư vấn phát triển theo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trường.
 • Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệu đến 50 triệu / tháng sau  6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
 • Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về thiết bị vệ sinh hiện nay.
 • Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.
 • Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và lợi nhuận cao đều hàng tháng nhất. Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.
 • Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu về và sử lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn.

Câu hỏi 5: Tôi có được bàn giao đại lý khi làm nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol không?

Thiết bị vệ sinh Mangol sẽ bàn giao tất cả đại lý tại khu vực Nhà Phân Phối thiết bị vệ sinh Mangol đăng ký.

Quý bạn hàng khi hợp tác cùng Mangol ban đầu sẽ không cần lo lắng về doanh thu hay có lợi nhuận hay không? Bởi lẽ đa phần tại mỗi khu vực nhất định chúng tôi đã có 5 – 10 đại lý tại thành phố đó.

Ví dụ như hiện tại, Nhà phân phối Nghệ An, thửa ban đầu khi mới hợp tác cùng Mangol đã được tiếp quản 6 đại lý Mangol tại Nghệ An như Kỳ Sơn, Nam Đàn, Nghi Lộc, Nghĩa Đàn, Quế Phong..

Có thể khẳng định Nhà Phân Phối Mangol sẽ rất dễ dàng thâm nhập thị trường cũng như cung cấp sản phẩm đến tay khách hàng khi đã có nền tảng Mangol xây dựng từ trước.

Câu hỏi 6: Công ty có chính sách hỗ trợ đào tạo nhà phân phối để mở đại lý như thế nào?

Thiết bị vệ sinh Mangol có chế độ đào tạo Nhân Viên Kinh Doanh riêng 1:1 đối với Nhà Phân Phối thiết bị vệ sinh.

Mới kinh doanh trong ngành thiết bị vệ sinh tại Thái Nguyên, nhưng bà Ngân và cộng sự tại NPP đã đạt được nhiều kết quả đáng kinh ngạc khiến đấng mày râu phải kính phục.

Ban đầu khi mới hợp tác, Mangol luôn có những chính sách đào tạo đặc biệt riêng, năm 2016 nhà bà Ngân – Thái Nguyên bắt đầu với 3 nhân viên kinh doanh trẻ, nhiệt huyết, yêu nghề tuy nhiên lại không có kinh nghiệm trong việc mở đại lý cũng như chăm sóc khách hàng.

Trong vòng 3 tháng đầu tiên, Mangol đã hỗ trợ bà hết sức để huấn luyện nghiêm ngặt, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong ngành, giúp đỡ các bạn KD tự mở rộng phạm vi hoạt động cũng như đào sâu nghiên cứu kỹ thêm khu vực Thái Nguyên. Trau dồi kinh nghiệm. Chúng tôi thật sự khá bất ngờ vì chỉ sau 3 tháng ngắn ngủi, NPP Thái Nguyên đã phát triển nhanh chóng kể cả về doanh thu cũng như sự trưởng thành của NVKD.

Do vậy, nhà phân phối Mangol hoàn toàn có thể yên tâm: “ Trong cuộc chiến kinh doanh thiết bị vệ sinh, bạn không đơn độc. Bạn luôn có chúng tôi – Người anh em Mangol.”

Câu hỏi 7: Những thủ tục tôi cần làm khi trở thành nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol?

Thủ tục làm nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol rất đơn giản, chỉ cần quý khách hàng là một doanh nghiệp hợp pháp theo luật của Việt Nam và đang muốn phát triển kinh doanh thiết bị vệ sinh, đồ dùng trong nhà bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh. Đừng ngần ngại, để có thể nắm thông tin chi tiết hơn và trao đổi cụ thể hơn quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp bộ phận maketing của chúng tôi hoặc chat box với bộ phân CSKH để được tư vấn trực tiếp.

Liên hệ Quản lý 033-213-6666  hoặc 0973-188-428 ( có zalo)

Trên đây thiết bị vệ sinh Mangol đã giải đáp tất cả thắc mắc của quý khách hàng khi có nhu cầu làm nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol chính hãng. Nếu có bất kỳ thắc mắc hoặc yêu cầu nào khác quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để được giải đáp và tư vấn kịp thời.

————————————————————————————————————————

THIẾT BỊ VỆ SINH MANGOL

VPGD: Nhà NV.312 khu đô thị viglacera, Hữu Hưng, Tây Mỗ, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy: Khu công nghiệp Từ Liêm – Minh Khai- Từ Liêm- Hà Nội

Email: mangolvietnam@gmail.com

Phone: 024-63-275-875

Mobile: 033-213-6666  Zalo: 0973.188.428

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu

GỌI CSKH