Sự khác nhau giữa thiết bị vệ sinh và thiết bị điện nước?


Góc tư vấn, Tin tức

Bạn đang kinh doanh thiết bị vệ sinh, thiết bị điện hay thiết bị nước. Chắc chắn bạn sẽ cần hiểu rõ mạch lạc khái niệm chi tiết của từng nghành nghề. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn làm rõ điều này.

Kinh doanh thiết bị vệ sinh nếu nhìn bên ngoài có thể hiểu ngay là tất cả các đồ thiết bị ống nước, sen vòi, gạch ốp lát, bóng đèn, vách kính, bồn cầu….Nhưng nếu cứ đầu tư và làm tất cả các sản phẩm như vậy thì bạn có thể sẽ bị nặng nề và ôm đồm quá nhiều thứ. Chính vì vậy bài viết này chúng tôi sẽ chỉ rõ sản phẩm trong từng nghành có mối liên hệ với nhau nhằm giúp bạn hiểu rõ bản chất trước khi đi vào kinh doanh trong nghành xây dựng này.

nha-phan-phoi-sen-voi-mangol-vuong-dat-tai-hai-duong-1

1. Nghành thiết bị vệ sinh

Thường thì người kinh doanh trong nghành thiết bị vệ sinh sẽ bán các sản phẩm chia làm 2 mảng là: thiết bị vệ sinh và gạch ốp lát. Trong đó thiết bị vệ sinh bao gồm bồn cầu, sen vòi, vòi rửa bát, chậu rửa bát, bình nóng lạnh, gương và phụ kiện nhà tắm…Còn về gạch ốp lát thì có nhiều loại gạch: gạch ốp nền, gạch ốp nhà tắm, gạch ốp bếp, gạch trang trí, viền điểm và gạch chống trơn ở sàn nhà tắm.

sen vòi thiet bi ve sinh mangol_result

Như vậy thôi cũng đã có quá nhiều mặt hàng để đầu tư và sản phẩm để bán. Mặt khác khi khách hàng bán thiết bị vệ sinh thì gạch ốp lát lại là sản phẩm hoàn thiện đầu tiên nên nhà nào trước khi lắp các thiết bị đều phải sử dụng đến gạch ốp lát. Nếu người chủ kinh doanh nắm được điều này có thể bán thêm chăm sóc tốt cho các khách hàng lấy gạch ốp lát rồi lấy thêm thiết bị khác. Nhiều cửa hàng đã biết điều này và bán đa dạng rất nhiều mẫu gạch và đa dạng gạch giá rẻ để thu hút khách hàng. Đồng thời sau khi khách hàng mua đồ quen ở cửa hàng mình thì sẽ quay lại lần 2 dễ hơn.

sen vòi mangol_result

Chính vì thế có thể nói điểm mạnh của cửa hàng thiết bị vệ sinh là gạch ốp lát cần được đầu tư mạnh để bán kèm thêm nhiều thiết bị.

2. Thiết bị điện nước.

Bạn kinh doanh thiết bị điện nước thì cũng chia ra làm 2 nghành nhỏ là thiết bị nước bao gồm: ống nước, nơ, cút, kép, sen vòi, bồn cầu thoát sàn…..Các sản phẩm bán hàng tại cửa hàng nước mạnh nhất là ống nước.

ong nuoc - mangol_result

Còn về thiết bị điện thì có dây điện, đèn chiếu sáng, đèn trang trí, công tắc, ổ cắm….Đây chính là các sản phẩm mà thiết bị điện hướng đến. Nhìn bên ngoài thì thì điểm danh vài danh mục vậy nhưng khi

THIET BI DIEN MANGOL_result

3. Nên mở cửa hàng như thế nào?

Thường thì khách hàng cao cấp sang trọng sẽ đến các cửa hàng thiết bị vệ sinh nội thất nhà tắm mua đồ còn khách hàng sửa chữa thì hay mua đồ sửa chữa thay thế ở cửa hàng điện nước. Chính vì vậy mà mặt hàng nào nên chuyên sâu vào mặt hàng đó. Để có thể tập trung bán hàng và tập trung marketing để đạt được hiệu quả tốt nhất cho cửa hàng mình.

Ngoài ra còn có nhiều cơ hội chuẩn bị vốn nhập hàng các chương trình chính sách tốt nhất cho cửa hàng của mình.

Còn nếu thực sự khả năng tài chính bạn tốt, nhân sự bán hàng tốt thì có thể mở kết hợp tất cả các mặt hàng trên nhưng nên nhớ số vốn của bạn phải lớn nhé để chuẩn bị tốt cho kế hoạch kinh doanh.

4. Chính sách làm đại lý sen vòi Mangol như sau:

Những lợi ích khi khách hàng làm đại lý nhà phân phối độc quyền của sen vòi thiết bị vệ sinh Mangol

+ Hỗ trợ giá kệ, biển bảng miễn phí ( Nếu không lấy giá kệ thì hỗ trợ tiền mặt)

+ Hỗ trợ catalogue báo giá số lượng lớn

+ Hỗ trợ tư vấn bán hàng và tư vấn chiến lược phát triển thương hiệu cửa hàng tại một khu vực nhất định.

+ Hỗ trợ bán hàng với Nhà phân phối có nhân viên thị trường hỗ trợ

+ Hỗ trợ chứng nhận đại lý, chứng chỉ chất lượng và hợp đồng rõ ràng

+ Phân khu vực phát triển rõ ràng cho Đại lý và hỗ trợ phát triển bán hàng không cạnh tranh. Nếu có khách hàng lẻ thì giới thiệu cho Đại lý thuộc khu vực đó

dl Vượng Đạt, Hải dương (3)

+ Chiết khấu cao hấp dẫn

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh sen vòi Mangol Việt Nam hiện đang có nhu cầu mở Đại lý và nhà phân phối cho hãng Mangol. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ qua số HOTLINE 0934-41-8282 để được tư vấn tốt nhất! Số zalo: 0973-18-8428

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN HACO VIỆT NAM

VPGD: 341 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Nhà máy : Khu công nghiệp Từ Liêm – Minh Khai- Từ Liêm- Hà Nội

Website: https://mangol.vn

Facebook: https://www.facebook.com/Mangolsenvoithietbivesinh/?ref=br_rs

Email: mangolvietnam@gmail.com

Phone: 0463-275-875

Mobile: 0163-213-6666  hoặc 0973-188-428 có zalo

Mangol Việt Nam rất mong được hợp tác và mang đến phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu

GỌI CSKH