Nhân viên kinh doanh thiết bị vệ sinh – Yếu tố quan trọng số 1 tại Mangol!


Góc tư vấn, Tin tức

Tại thiết bị vệ sinh Mangol chúng tôi đưa kim chỉ nam: ” Chia sẻ giá trị và trao giải pháp” đến với Khách hàng giúp khách hàng tăng doanh số. Chúng tôi coi khách hàng như người anh, người chị và người em của mình và nỗ lực cố gắng giúp cửa hàng tăng doanh số hàng ngày.

Hơn thế nữa là chuyên gia nên chúng tôi luôn tự hiểu rằng trong một doanh nghiệp, ai là người kết nối giữa doanh nghiệp và đại lý, nhà phân phối. Do đó tại Mangol nhân viên kinh doanh thiết bị vệ sinh luôn là yếu tố quan trọng số 1.

Thiết bị vệ sinh sen vòi Mangol đã trải qua nhiều thăng trầm và khó khăn trong thời gian qua nhưng với sự nỗ lực cố gắng của Ban lãnh đạo là không ngừng học hỏi và nghiên cứu về sản phẩm và thị trường sản phẩm đã có chỗ đứng trong thị trường.

1. GT SP Sen vòi Mangol (24)

Và yếu tố cốt lõi trong doanh nghiệp chúng tôi, sẽ xuyên suốt trong quá trình học tập và làm việc tại đây chính là : ” Chia sẻ giá trị và trao giải pháp” tới khách hàng. Chắc chắn Quý khách sẽ hỏi vì sao lại là chia sẻ giá trị và trao giải pháp??? Chúng tôi sẽ giúp Quý khách và các bạn giải quyết bài toán này một cách rõ ràng như sau:

I. Chia sẻ giá trị

Đến với Thiết bị vệ sinh Mangol các bạn sẽ được làm việc với những Chuyên gia thiết bị vệ sinh Mangol. Chúng tôi là chuyên gia về thiết bị vệ sinh sẽ chia sẻ với các bạn các kiến thức về nghành nghề thiết bị vệ sinh, kiến thức về sản phẩm, về thị trường và về các mặt hàng bạn đang phân phối. Giúp đại lý, Nhà phân phối có cái nhìn rõ nét hơn về nghành nghề và sản phẩm thiết bị vệ sinh trên thị trường, phân khúc sản phẩm và phân khúc khách hàng để đưa ra quyết định lựa chọn làm gì? làm như thế nào? và tại sao? một cách rõ nét đem lại hiệu suất công việc cao.

nha-phan-phoi-sen-voi-mangol-vuong-dat-tai-hai-duong-1

Với tiêu chí chia sẻ giá trị và là cầu nối giữa Đại lý và Nhà phân phối giúp các bạn có thể phát triển vững trãi có chỗ đứng trong nghành tại một khu vực nhất định, có thu nhập ổn định và thoải mái trong công việc, gắn bó lâu dài với công việc nghành nghề bạn lựa chọn. Chỉ cần ở đâu có sự hợp tác, có sự tôn trọng và chia sẻ thì ở đó có chúng tôi.

Chúng tôi có quy trình sản xuất bồn cầu chuẩn:

Sen vòi cổ điển độc đáo mới lạ:

Các bạn hãy nhấc máy lên và gọi : 0973-188-428 và chúng tôi sẽ có mặt.

II. Trao giải pháp

Toàn bộ công nhân viên thiết bị vệ sinh Mangol hiểu được:” Khách hàng có bán được hàng thì Mangol mới bán được hàng“. Chính vì vậy công ty chúng tôi quyết tâm trao giải pháp và giá trị lên hàng đầu để giúp khách hàng tăng doanh số.

1. GT SP Sen vòi Mangol (23)

Chúng tôi hiểu được muốn có doanh số, muốn có thương hiệu, muốn có sự giàu có và giữ chân được khách hàng thì việc gia tăng giá trị về marketing, tăng giá trị về chất lượng sản phẩm, tăng giá trị về dịch vụ và đưa ra các giải pháp giúp khách hàng tăng doanh số.

5 yếu tố cốt lõi tạo nên chất lượng sen vòi

Mỗi khách hàng đến với Mangol không chỉ dừng lại ở việc cần nguồn hàng chất lượng, sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp hợp thời trang mà các Chuyên gia thiết bị vệ sinh Mangol sẽ giúp quý khách tăng doanh số và trao giải pháp bán hàng tốt nhất độc quyền tại một khu vực nhất định.

Hy vọng sự hợp tác với Mangol sẽ làm thay đổi cửa hàng và doanh số bán hàng trong thời gian gần nhất.

III. Những giá trị nhận được khi làm Nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol

1. Các lợi ích khi làm nhà phân phối sen vòi Mangol

2. Cách trưng bày cửa hàng hấp dẫn người mua hàng.

3. Cách nhận biết chất lượng sản phẩm thiết bị vệ sinh sen vòi

4. Cách tăng doanh số cho cửa hàng thiết bị vệ sinh

5. Chia sẻ kinh nghiệm mở mới cho cửa hàng thiết bị vệ sinh cần biết

Chúng tôi rất hân hạnh chào đón các bạn làm Nhà phân phối độc quyền của Mangol Việt Nam. Rất mong muốn giúp được các bạn khởi nghiệp kinh doanh đang làm nhân viên kinh doanh có tăng thêm thu nhập, tăng thêm thời gian và phát triển khởi đầu sự nghiệp riêng.

Nếu quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ quản lý thiết bị vệ sinh Mangol để được hỗ trợ. Điện thoại: Mr Hải 0973-188-428 ( zalo) hoặc 033-213-6666 . Trân trọng hợp tác và phát triển !

 

 

 

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu

GỌI CSKH