Giao hữu bóng đá giữa FC Mangol và FC Tình bạn


Góc văn hóa

Mangol Việt Nam xin chào tất cả các bạn. Đối với chúng tôi con người là yếu tố hàng đầu

Tạo nên sự thành công của một doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu điều đó  và luôn coi những chính sách, hoạt động năng động bổ ích nhất để tạo không gian làm việc năng động và thoải mái nhất cho nhân viên .

Hàng năm công ty luôn tổ chức những buổi giao lưu văn nghệ, hoạt động thể thao nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, sức khỏe cho anh em trong công ty.

Và năm nay , trong không khí tết thiếu nhi 1-6 của các con, các ông bố trong Mangol đã tổ chức buổi giao hữu bóng đá với FC tình bạn( Đối tác trong kinh doanh  và cũng là team rất mạnh cùng đóng trên địa bàn Đại Mỗ)

Mặc dù diễn ra trong những ngày nắng nóng gay gắt, những trận đấu diễn ra rất hấp dẫn, những pha đôi công, ăn miếng rả miếng của hai đội.

Do thể hình thấp bé nhẹ cân, cũng như bắt nhịp với trận đấu chậm hơn nên FC Mangol sớm để cho đội bạn dẫn 2-0 ngay trong mười phút đầu hiệp một. Nhưng FC Mangol cũng nhanh chóng cân bằng tỉ số ngay trong hiệp một. Với sự tỏa sáng của bộ đôi tiền đạo là Duy Mạnh và Văn Tuấn.

Hiệp hai trận đấu diễn ra càng sôi nổi và hấp dẫn trong tiếng vỗ tay không ngớt của khán giả, Tưởng như trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số hòa thì đúng những phút cuối cùng của trận đấu, tiền đạo FC tình bạn đã tận dụng sai lầm của đội bạn để ghi bàn thắng quyết định của trận đấu. Hết sức đáng tiếc cho FC Mangol.

Trận đấu kết giao hữu kết húc tốt đẹp trong sự vui vẻ của hai đội. Tuy thua nhưng FC Mangol đã có những tiến bộ rõ rệt và hi vọng sẽ có sự phục hận ngọt ngào khi hai đội tái đấu sau đây một tuần.

Đội bóng Mangol luôn sẵn sàng giao lưu với với các đội bóng khác trên địa bàn Hà Nội. Chi tiết liên hệ 01683116211

Tác giả:Lương Văn Điển-Trưởng phòng kho.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu