XỊT INOX SIÊU BỀN MANGOL MG502

250.000  200.000 
Xịt inox siêu bền Mangol Mg502 là dòng sản phẩm loại thường của thiết bị vệ sinh Mangol. Với mức giá cả hợp lý nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt…

Xịt inox siêu bền Mangol Mg502 là dòng sản phẩm loại thường của thiết bị vệ sinh Mangol. Với mức giá cả hợp lý nhưng chất lượng lại vô cùng tuyệt vời, vòi xịt mạnh, tia nước đều ổn định, rửa sạch sâu và không gây bắn.

Ưu điểm vượt trội của xịt inox siêu bền Mangol Mg502

–  Thiết kế nhỏ gọn, bền bỉ

– Dễ sử dụng, chịu được áp lực cao kể cả nhà cao tầng

– Sản phẩm Xịt nhựa siêu bền Mangol Mg502 bao gồm:

+ Đầu xịt

+ Dây xịt

+ Cài xịt

Thông tin chi tiết xịt nhựa siêu bền Mangol Mg502:

– Tên sản phẩm: Xịt inox siêu bền Mangol Mg502

– Mã sản phẩm : Mg502

– Hãng sản xuất : Mangol

– Công nghệ : Nhật Bản

– Sản xuất tại : Việt Nam

– Loại sản phẩm : Vòi xịt rửa Toilet

– Áp lực nước : 0.05 MPa ~ 0.75 MPa

– Loại sản phẩm : Xịt với chất liệu inox cao cấp, đầu xịt đúc đồng bên trong đảm bảo độ bền lâu dài.

– Áp lực nước : 0.05 MPa ~ 0.75 MPa

Hướng dẫn sử dụng:

Vài nét về công ty thiết bị vệ sinh Mangol:

Công ty thiết bị vệ sinh Mangol được thành lập từ những năm 2010, trả qua 7 năm hoạt động công ty đã mở rộng sản xuất và tìm kiếm đại lý, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có hơn 400 đại lý và nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối của công ty vui lòng liên hệ với quản lý để được hỗ trợ.

Các li ích khi làm nhà phân phi sen vòi Mangol như sau:

  1. Tiếp quản hệ thống phân phối tại khu vực bạn đăng ký độc quyền mãi mãi. Nếu công ty có đại lý sẽ bàn giao lại ngay khi ký hợp đồng.
  2. Được nhân viên hãng hỗ trợ đào tạo phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý và chuyên môn hóa công việc Coi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.
  3. Được tư vấn phát triển theo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trườ
  4. Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệu đến 50 triệu / tháng sau  6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
  5. Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về thiết bị vệ sinh hiện nay.
  6. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.
  7. Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và lợi nhuận cao đều hàng tháng nhấ Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.
  8. Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu hàng về và xử lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn

Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn làm đại lý có thể liên h Quản lý Mr. Hi : 0163-213-6666  hoặc 0973-188-428 ( có zalo)

Email: mangolvietnam@gmail.com

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và  hỗ trợ quý khách hàng muốn hợp tác làm  nhà phân phối độc quyền,đại lý một cách nhanh nhất 24/24

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Menu

GỌI CSKH