XIPHONG INOX 304 MANGOL XP 01

320.000  240.000 
Xiphong Inox 304 Mangol XP 01 được làm từ INOX 304 CAO CẤP và nhựa cao cấp cùng thiết kế đặc biệt cho thao tác lắp đặt trở nên nhanh…

Xiphong Inox 304 Mangol XP 01 được làm từ INOX 304 CAO CẤP và nhựa cao cấp cùng thiết kế đặc biệt cho thao tác lắp đặt trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn bao giờ.

xi-phong-inox-304-mangol-1

Xi phông có lỗ xả phụ cùng nút xả nước kiểu lật thông minh có khả năng xoay 360 độ do đó bạn có thể nhấn xả ở bất kỳ góc độ nào rất tiện lợi và nhanh chóng khi xả nước.

xi-phong-inox-304-mangol-5

Để lắp đặt xi phông bạn chỉ cần kéo thẳng bu lông lên sát với đáy chậu rửa mà không cần vặn ren như các loại xi phông khác vừa tiện lợi vừa nhanh chóng.

xi-phong-inox-304-mangol-2

xi-phong-inox-304-mangol-4 xi-phong-inox-304-mangol-3

xi-phong-inox-304-mangol-6

Ống xả Mangol  được làm từ nhựa ABS với khớp nối có gioăng đệm dày hoàn toàn kín có thể sử dụng lâu dài mà không lo bị rò nước hay hỏng hóc. Ngoài ra, phần đáy ống xả có thể vặn ra để vệ sinh một cách nhanh chóng, dễ dàng.

xi-phong-inox-304-mangol-7

Bộ sản phẩm được thiết kế với kích thước chuẩn phù hợp với tất cả các loại chậu rửa mặt thông thường, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt mà không cần gọi thợ kỹ thuật.

Thông tin chi tiết Xiphong Inox 304 Mangol XP 01 :

– Tên sản phẩm: Xiphong Inox 304 Mangol XP 01 

– Trọng lượng: 470g

– Chất liệu: inox, nhựa

– Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản

– Bảo hành: 18 tháng.

– Trọng lượng: 470g

– Chất liệu: inox 304, nhựa

– Sản phẩm được sản xuất trên dây truyền công nghệ Nhật Bản

– Bảo hành: 18 tháng.

Vài nét về công ty thiết bị vệ sinh Mangol:

Công ty thiết bị vệ sinh Mangol được thành lập từ những năm 2010, trả qua 7 năm hoạt động công ty đã mở rộng sản xuất và tìm kiếm đại lý, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có hơn 400 đại lý và nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối của công ty vui lòng liên hệ với quản lý để được hỗ trợ.

Các li ích khi làm nhà phân phi sen vòi Mangol như sau:

  1. Tiếp quản hệ thống phân phối tại khu vực bạn đăng ký độc quyền mãi mãi. Nếu công ty có đại lý sẽ bàn giao lại ngay khi ký hợp đồng.
  2. Được nhân viên hãng hỗ trợ đào tạo phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý và chuyên môn hóa công việc Coi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.
  3. Được tư vấn phát triển theo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trườ
  4. Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệu đến 50 triệu / tháng sau  6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
  5. Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về thiết bị vệ sinh hiện nay.
  6. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.
  7. Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và lợi nhuận cao đều hàng tháng nhấ Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.
  8. Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu hàng về và xử lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn

Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn làm đại lý có thể liên h Quản lý Mr. Hi : 0163-213-6666  hoặc 0973-188-428 ( có zalo)

Email: mangolvietnam@gmail.com

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và  hỗ trợ quý khách hàng muốn hợp tác làm  nhà phân phối độc quyền,đại lý một cách nhanh nhất 24/2

 

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Menu

GỌI CSKH