Bộ sen tắm cổ điển Mangol Mg222 (Bỏ mẫu)

3.700.000  3.480.000 
 • Mã sản phẩm: Mg222
 • Chất liệu: đồng, kẽm và các thành phần khác
 • Mạ: Tĩnh điện tạo nên lớp đồnh vàng bền màu
 • Áp lực nước: 0,35Mpa
 • Công nghệ: Nhật Bản
 • Bảo hành: 5 năm

Bộ sen tắm cổ điển Mangol Mg222 nằm trong bộ sưu tập sản phẩm cổ điển đẳng cấp của Mangol. Với thiết kế mang hơi hướng châu âu những thập niên 80, thời đại mà đồ đồng lên ngôi , sen tắm cổ điển chắc chắn biến hóa không gian gia đình bạn trở nên đẳng cấp chưa từng có.

Đặc điểm nổi bật bộ sen tắm cổ điển Mangol Mg222:

sen-tam-co-dien-mangol-mg222-1

– Thiết kế châu âu cổ điển –  nét đẹp thẩm mỹ riêng.

sen-tam-co-dien-mangol-mg222-3 sen-tam-co-dien-mangol-mg222-4 sen-tam-co-dien-mangol-mg222-7 sen-tam-co-dien-mangol-mg222-8 sen-tam-co-dien-mangol-mg222-9 sen-tam-co-dien-mangol-mg222-10 sen-tam-co-dien-mangol-mg222-11

– Được cấu tạo từ 69% đồng, bên ngoài được mạ một lớp đồng thau đảm bảo độ bền cao của sản phẩm

– Công dụng: Nước được mở nguồn tạo áp lực qua dây đẩy vào sen và phun ra ngoài thôi qua các tia nước êm mềm mại, massage từ điểm trên cơ thể của người dùng mỗi khi tắm dưới vòi hoa sen.

– Lắp đặt đơn giản tiện dụng mà không cần đến kỹ thuật.

Thông tin chi tiết bộ sen tắm cổ điển Mangol Mg222 :

– Tên sản phẩm: Bộ sen tắm cổ điển Mangol Mg222

– Chất liệu: đồng: 69%( tỷ lệ tiêu chuẩn vàng của trang thiết bị nhà tắm), kẽm: 36% các thành phần khác: 3% (Pb, Fe, Sn, Al, Ni, Sb, Cr)

– Áp lực nước: 0,35Mpa

– Sản xuất: Việt Nam

– Công nghệ: Nhật Bản

– Bảo hành: Củ Vòi 5 năm, linh phụ kiện 1 năm kể từ ngày mua hàng
   Bảo hành trong những trường hợp sau:
+ Bong chóc lớp mạ, nổ lớp mạ
+ Bị thủng thân, rỉ nước
+ Bộ chia nước bị kẹt.

Vài nét về công ty thiết bị vệ sinh Mangol:

Công ty thiết bị vệ sinh Mangol được thành lập từ những năm 2010, trả qua 7 năm hoạt động công ty đã mở rộng sản xuất và tìm kiếm đại lý, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có hơn 400 đại lý và nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối của công ty vui lòng liên hệ với quản lý để được hỗ trợ.

Các li ích khi làm nhà phân phi sen vòi Mangol như sau:

 1. Tiếp quản hệ thống phân phối tại khu vực bạn đăng ký độc quyền mãi mãi. Nếu công ty có đại lý sẽ bàn giao lại ngay khi ký hợp đồng.
 2. Được nhân viên hãng hỗ trợ đào tạo phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý và chuyên môn hóa công việc Coi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.
 3. Được tư vấn phát triển theo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trườ
 4. Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệu đến 50 triệu / tháng sau  6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
 5. Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về thiết bị vệ sinh hiện nay.
 6. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.
 7. Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và lợi nhuận cao đều hàng tháng nhấ Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.
 8. Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu hàng về và xử lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn

Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn làm đại lý có thể liên h Quản lý Mr. Hi : 0163-213-6666  hoặc 0973-188-428 ( có zalo)

Email: mangolvietnam@gmail.com

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và  hỗ trợ quý khách hàng muốn hợp tác làm  nhà phân phối độc quyền,đại lý một cách nhanh nhất 24/24

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Menu

GỌI CSKH