Phân phối thiết bị vệ sinh Mangol chính hãng tại Thái Nguyên


Tuyển dụng

Phân phối thiết bị vệ sinh Mangol chính hãng tại Thái Nguyên

Thiết bị vệ sinh Mangol hình thành từ năm 2010, trải qua 8 năm phát triển công ty đã có mặt tại nhiều thị trường trên khắp mọi miền tổ quốc.

Với chính sách tạo ra lợi ích cao nhất cho khách hàng, công ty quyết định mở rộng nhà phân phốibàn giao thị trường làm tiền đề cho nhà phân phối của mình mở rộng và phát triển hơn nữa.

Nhà phân phối HOÀNG ANH đang là nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol chính hãng tại Thái Nguyên với nhiều sản phẩm như bồn cầu, lavabo, tiểu nam Mangol, sen vòi Mangol, sen tắm Mangol, vòi rửa bát, vòi sen tăng áp… tất cả đều mang thương hiệu Mangol được kiểm định chất lượng rõ ràng, đáp ứng tiêu chuẩn của cục chất lượng, có giấy phép kiểm định.

phan-phoi-thiet-bi-ve-sinh-mangol-chinh-hang-tai-thai-nguyen

Hiện nay nhà phân phối Hoàng Anh ( Thái Nguyên ) đã mở rộng nhiều đại lý tại các huyện, thành phố

ngay cả khu vực nông thôn. Cụ thể các đại lý trực thuộc nhà phân phối Thái Nguyên đang có mặt tại TP Thái Nguyên,

Thị xã Sông Công, Định Hóa, Võ Nhai, Đại Từ, Đại Hóa, Phú Bình, Đồng Hỷ ….

Một số mẫu sen vòi:

Nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol – Thái Nguyên đang liên tục triển khai tìm và mở rộng đại lý tại khắp các huyện xã Thái Nguyên nhắm mục tiêu phục vụ được tất cả các khách hàng đang sinh sống và làm việc nới đây để có thể sử dụng sản phẩm chất lượng nhất.

Khách hàng có mong muốn làm đại lý tại Thái Nguyên hoặc có nhu cầu mua thiết bị vệ sinh Mangol chính hãng đều có thể liên hệ

Quản lý khu vực Thái Nguyên

– Liên hệ Bà: Nguyễn Thị Ngân

– Chức vụ: Quản lý khu vực       

– Số điện thoại: 0987-658-658 hoặc 0978-220-888

Thiết bị vệ sinh Mangol luôn quan tâm và chăm sóc chu đáo nhất với mong muốn hài lòng khách hàng không chỉ ở chất lượng sản phẩm mà còn ở thái độ phục vụ tốt.

Khi có nhu cầu làm đại lý tìm nhà phân phối thiết bị vệ sinh Mangol tại Thái Nguyên hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được giá ưu đãi nhất.

Xem thêm quy trình sản xuất bồn cầu:

Vài nét về công ty thiết bị vệ sinh Mangol:

Công ty thiết bị vệ sinh Mangol được thành lập từ những năm 2010, trả qua 7 năm hoạt động công ty đã mở rộng sản xuất và tìm kiếm đại lý, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có hơn 400 đại lý và nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối của công ty vui lòng liên hệ với quản lý để được hỗ trợ.

Các li ích khi làm NHÀ PHÂN PHỐI thiết bị vệ sinh MANGOL như sau:

  1. Tiếp quản hệ thống phân phối tại khu vực bạn đăng ký độc quyền mãi mãi. Nếu công ty có đại lý sẽ bàn giao lại ngay khi ký hợp đồng.
  2. Được nhân viên hãng hỗ trợ đào tạo phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý và chuyên môn hóa công việc Coi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.
  3. Được tư vấn phát triển theo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trườ
  4. Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệu đến 50 triệu / tháng sau  6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
  5. Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về thiết bị vệ sinh hiện nay.
  6. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.
  7. Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và lợi nhuận cao đều hàng tháng nhấ Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.
  8. Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu hàng về và xử lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn

Click để nhận quà tặng khi làm nhà phân phối: TẠI ĐÂY

Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn LÀM NHÀ PHÂN PHỐI có thể

Liên h Quản lý Mr. Hi : 0163-213-6666  hoặc 0973-188-428 ( có zalo)

Email: mangolvietnam@gmail.com

Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và  hỗ trợ quý khách hàng muốn hợp tác làm  nhà phân phối độc quyền,đại lý một cách nhanh nhất 24/24

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu

GỌI CSKH