Tìm đại lý thiết bị vệ sinh Mangol tại huyện Ứng Hòa


Tuyển dụng

Huyện Ứng Hòa – một huyện phía nam của thành phố Hà Nội. Nơi đây từ xưa đến nay vốn nổi tiếng là huyện thuần nông, kinh tế kém phát triển. Nắm bắt được hiện trạng này, công ty chúng tôi – thiết bị vệ sinh Mangol muốn tìm đến huyện Ứng Hòa để có thể đem lại một luồng gió mới, giúp người dân ở đây phát triển hơn nhưng không phải bằng làm nông mà là một xuất phát điểm cao hơn – làm kinh doanh. Vì thế hôm nay thiết bị vệ sinh Mangol muốn tuyển đại lý và nhà phân phối Thiết bị vệ sinh Mangol.

Nói đến  đất nước Nhật Bản, các bạn sẽ liên tưởng đến điều gì đầu tiên? Lộng lẫy, sang trọng, hiện đại và còn bền bỉ kiên trì nữa đúng không? Vâng, đúng như vậy, thiết bị vệ sinh Mangol chúng tôi tự hào là công ty thiết bị vệ sinh Mangol chuyên cung cấp và phân phối độc quyền các sản phẩm của hãng thiết bị vệ sinh Mangol – một hãng thiết bị vệ sinh nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi hoàn toàn được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến hiện đại của Nhật Bản cho nên có độ bền cực cao, khi sử dụng các bạn sẽ cảm nhận rõ ràng chất lượng khác hoàn toàn so với các hãng thiết bị vệ sinh khác.

Không chỉ có độ bền cực cao, mà để cho quý khách hàng yên tâm hơn khi mua sản sản, thiết bị vệ sinh Mangol chúng tôi còn bảo hành sản phẩm cho các bạn lên đến 5 năm sử dụng. Đảm bảo khi quay trở lại đây các bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng tuyệt vời của sản phẩm của chúng tôi.

Hơn nữa khi các bạn trở thành đại lý hay nhà phân phối của công ty chúng tôi, các bạn sẽ luôn được sự chăm sóc tư vấn tận tình của đội ngũ nhân viên của công ty chúng tôi. Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2010 cho nên các nhân viên đều là những người có kinh nghiệm và gắn bó sâu sắc với công ty cho nên họ luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với nghề luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Hiện nay công ty thiết bị vệ sinh Mangol chúng tôi đang phân phối các sản phẩm hiện đang hot trên thị trường như: sen vòi Mangol, sen cây Mangol, bồn cầu Mangol, tiểu nam Mangol, gương và phụ kiện gương.

Và chúng tôi mong muốn được hợp tác với các bạn tại: 1 thị trấn và 29 xã:

Thị trấn Vân Đình, Xã Cao Thành, Xã Đại Cường, Xã Đại Hùng, Xã Đội Bình, Xã Đông Lỗ, Xã Đồng Tân,  Xã Đồng Tiến, Xã Hoa Sơn, Xã Hòa Lâm, Xã Hòa Nam, Xã Hòa Phú,  Xã Hòa Xá,  Xã Hồng Quang,  Xã Kim Đường,  Xã Liên Bạt,  Xã Lưu Hoàng, Xã Minh Đức, Xã Phù Lưu,  Xã Phương Tú, Xã Quảng Phú Cầu, Xã Sơn Công, Xã Tảo Dương Văn, Xã Trầm Lộng, Xã Trung Tú,  Xã Trường Thịnh, Xã Vạn Thái, Xã Viên An, Xã Viên Nội, Xã Tân Phương.

Quý khách hàng muốn xem trực tiếp sản phẩm xin mời các bạn đến công ty chúng tôi để tham quan và chứng kiến tham khảo tận mắt các sản phẩm thiết bị vệ sinh của công ty chúng tôi tại 343 Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Chắc chắn các bạn sẽ rất hài lòng vì những gì mà công ty chúng tôi đem lại.

Mong rằng một ngày không xa chúng tôi sẽ được hợp tác cùng các bạn để giúp nơi các bạn đang ở ngày càng phát triển hơn nữa.

Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn làm Đại lý thiết bị vệ sinh tại Huyện Ứng Hòa vui lòng liên hệ:

CSKH: 0904-93-8181.

Chatbox: TẠI ĐÂY

Email: mangolvietnam@gmail.com.

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu

GỌI CSKH