Cách nhận biết bồn cầu chất lượng tốt với bồn cầu chất lượng kém!


Góc tư vấn, Tin tức

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng bồn cầu. Nhưng làm thế nào để người mua hàng lựa chọn được bồn cầu chất lượng tốt với giá cả phải chăng mới là vấn đề cần bàn cãi. Bài viết sau đây sẽ giúp người đọc lựa chọn được bồn cầu chất lượng ưng ý.

 I. Lựa chọn đất và lớp men sứ phủ cho bồn cầu

Trước tiên ta phải nói về lớp men sứ phủ ngoài bồn cầu. Bồn cầu muốn có được lớp men sứ phủ tốt thì công đoạn lựa chọn đất, lọc đất và đánh bóng bồn cầu cần kỹ.  Chất đất tốt, mịn thì khi lên khuôn bồn cầu sẽ nhẵn bóng, đánh bóng sẽ dễ dàng để tạo nên chiếc bồn cầu nhẵn bóng. Khi bồn cầu được phủ men thì bồn cầu sẽ trở nên bóng mịn. Bề mặt men sứ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm bồn cầu có ố vàng hay sáng bóng hay không về thời gian sau này. Vì vậy lớp men sứ bồn cầu là vô cùng quan trọng để tạo nên một chiết bồn cầu chất lượng tốt, các bạn nên chọn lựa kỹ để cho bồn cầu mình sử dụng sau này.

II. Tiếp theo sau là phao bồn cầu

Phao bồn cầu gồm 2 bộ phận là bộ phận bơm nước lên két nước và bộ phận xả nước từ két nước xuống bồn cầu. Phao bồn cầu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc sử dụng sau này. việc nước xả mạnh yếu sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến công năng sử dụng bồn cầu sau này. Vì vậy việc chọn phao bồn cầu tốt sẽ giúp cho chúng ta sử dụng bồn cầu được lâu dài, không phải lo nghĩ gì khi lắp đặt xong đi vào sử dụng. Trên thị trường hiện nay có nhiều nhà máy sản xuất phao bồn cầu rất tốt như phao van xả WDI, R&T và Wrass… Các hãng bồn cầu tốt thường lựa chọn phao tốt để đem lại sản phẩm chất lượng ổn định lâu dài.

III. Cơ cấu xả nước bồn cầu

Cấu tạo bồn cầu bao gồm cơ cấu xả sẽ ảnh hưởng đến độ mạnh yếu khi xả bồn cầu. Hiện tại có 2 cơ cấu xả là xả xoáy, xả thẳng và xả hút đẩy xoáy. Thì cơ cấu xả các loại bồn cầu 2 khối thường dùng cơ cấu xả thẳng, lượng nước xả nhiều nhưng độ mạnh ko được cao. Còn các loại bồn cầu liền khối thường sử dụng cơ cấu xả vừa hút vừa đẩy cộng  với lực nước xoáy tạo ra theo cấu tạo dòng chảy xoáy. Tạo nên một lực hút đẩy rất mạnh của dòng nước. Điển hình như các hãng thiết bị vệ sinh TOTO, Inax, Mangol, Viglacera, Caesar…

Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp khách hàng lựa chọn được chiếc bồn cầu ưng ý.

Vài nét về công ty thiết bị vệ sinh Mangol:

Công ty thiết bị vệ sinh Mangol được thành lập từ những năm 2010, trả qua 7 năm hoạt động công ty đã mở rộng sản xuất và tìm kiếm đại lý, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có hơn 400 đại lý và nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối của công ty vui lòng liên hệ với quản lý để được hỗ trợ.

Công ty thiết bị vệ sinh Mangol liên tục tuyển nhà phân phối, đại lý sen vòi trên toàn quốc liên hệ Quản lý Mr. Hải : 033-213-6666  hoặc Kinh doanh: 0904-93-8181 ( có zalo).

Các li ích khi làm nhà phân phi độc quyền, đại lý sen vòi Mangol như sau:

  1. Tiếp quản hệ thống phân phối tại khu vực bạn đăng ký độc quyền mãi mãi. Nếu công ty có đại lý sẽ bàn giao lại ngay khi ký hợp đồng.
  2. Được nhân viên hãng hỗ trợ đào tạo phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo kỹ năng bán hàng, kỹ năng quản lý và chuyên môn hóa công việc Coi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.
  3. Được tư vấn phát triển theo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trường.HÌNH ẢNH THá»°C TẾ GƯƠNG PHÔI BỈ MANGOL ĐƯỢC YÊU THÍCH NHƯ THẾ NÀO? 5
  4. Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triệu đến 50 triệu / tháng sau  6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
  5. Tham gia vào hệ thống phân phối năng động trẻ trung linh hoạt nhất về thiết bị vệ sinh hiện nay.
  6. Thoải mái về thời gian và có thời gian tự do làm chủ công việc, làm chủ các mối quan hệ.
  7. Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và lợi nhuận cao đều hàng tháng nhấ Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.
  8. Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu hàng về và xử lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn

Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn làm đại lý chỉ cần:

– Để lại sđt, email chúng tôi sẽ gửi báo giá, chứng chỉ chất lượng và file catalogue ngay lập tức.

– Hay liên h Quản lý Mr. Hi : 033-213-6666  hoặc 0904-93-8181 ( có zalo) để được hỗ trợ kịp thời.

Mangol- Chuyên gia thiết bị vệ sinh chất lượng Nhật Bản

Tham khảo: https://mangol.vn/tin-tuc/mo-cua-hang-sen-voi-thiet-bi-ve-sinh-cong-viec-can-chuan-bi.html

, , ,

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu

GỌI CSKH