Cách lắp đặt bồn cầu 1 khối chỉ với 7 bước đơn giản tại nhà


Tin tức

Lắp đặt bồn cầu 1 khối trở nên đơn giản, nhanh chóng chỉ với 7 phút. Bệt vệ sinh gia đình sẽ được thay mới hoàn toàn, chắc chắn sử dụng dài lâu. 

Thiết bị vệ sinh Mangol tuyển  đại lý và nhà phân phối vệ sinh toàn quốc. Liên hệ 0904938181

Hầu hết đa phần chúng ta đều biết cách sử dụng và công dụng của bồn cầu nhưng lại không biết cách lắp đặt bồn cầu ra sao cho tốt và sử dụng lâu dài nhất.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề lắp đặt bồn cầu, các chuyên viên k thut Mangol sẽ hướng dẫn các bạn lp đt bn cu sao cho đúng, hạn chế hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu và ngăn mùi hôi thối khó chịu khi không lắp đặt đúng cách.

 

 

Quy trình lp đt bn cu 1 khi gm 7 bước:

Bước 1: Kim tra bn cu 1 khối và các dng c dùng trong lp đt

Bồn cầu Mangol liền khối thường bao gồm 1 bệ ngồi và 1 bể chứ nước, trong đó, bệ ngồi có tác dụng để ngồi khi đi vệ sinh và bể chứa nước có nhiệm vụ dội nước làm sạch bồn cầu

B bn cu Mangol bao gm:

 • Bồn cầu nguyên khối rất tiện dụng khi lắp đặt
 • Roăng cao su
 • Dây cấp nước

Bộ sản phẩm bồn cầu liền khối Mangol

 lăp-dat-bon-cau-1

Bn cu lin khi Mangol Mg901

Bn cu lin khi Mangol Mg902

Bn cu lin khi Mangol Mg903

Bn cu lin khi Mangol Mg904

Bn cu lin khi Mangol Mg905

Dng c dùng trong lp đt bn cu lin khi Mangol:

 • Hỗn hợp silicon/vữa
 • Tua lơ vít
 • Cờ lê điều chỉnh
 • Kìm
 • Thước dây
 • Băng tan
 • Máy khoan
 • Bút chì

 lăp-dat-bon-cau-2

Bước 2: Chun b v trí lp bn cu và ng chôn dưới đt

Sau khi kiểm tra đầy đủ trang thiết bị bồn cầu và dụng cụ cần thiết để lắp đặt chúng ta bắt đầu chuyển sang bước 2 để chuẩn bị vị trí lắp đặt và ống trôn dưới đất.

Đầu tiên bạn cần phải chuẩn bị mặt bằng để việc lắp đặt được dể dàng. Dọn dẹp sạch sẽ. Cắt ngắn ống chờ  nếu ống để quá cao so với mặt sàn (ống chờ nên đạt cách mặt sàn 1-2cm là phù hợp )

Rửa sạch nhà vệ sinh vài lần để loại bỏ những chất bẩn của nhà vệ sinh và tiện lắp đặt.

Hướng dẫn đo tâm bồn cầu

 lăp-dat-bon-cau-3

Bước 3: Ngt nước đ chun b tiến hành lp đt

 lăp-dat-bon-cau-4.png

Bước 4 : Lp đt chân bn cu bng xi măng hoc silicone

Khóa van nước cẩn thận để tránh bắn ướt trong quá trình lắp đặt, chúng ta đặt bồn cầu vào đúng tâm xả của bồn cầu sao cho tâm phải đặt chuẩn không bị lệch sang trái hoặc phải để tiện cho việc lắp đặt tiếp theo.

Dùng bút chì vạch lại vị trí lắp đặt bồn cầu để thuận lợi cho việc dùng xi măng hoặc silicone cốđịnh bồn cầu. Ở đây thiết bị vệ sinh Mangol hướng dẫn bạn sử dụng keo silicone – vừa chắc chắn, độ bền cao, không gây kẽ hở lớn đặc biệt là giảm bẩn và bất tiện trong quá trình lắp đặt.

lăp-dat-bon-cau-5

Lưu ý nhỏ khi bạn dùng keo silicol để gắn bồn cầu với nền đất của gia đình là keo phải mới, chuẩn chính hãng, lượng phải đủ để dùng cho cả việc gắn vào sàn nhà, bồn cầu và cả sử dụng bịt kín sau này. Nên nhớ bạn chỉ dùng bôi keo lên đường viền của bồn cầu chứ không cần bôi khắp các bề mặt.

Bước 5 : Lp roăng cao su vào v trí x

Nhớ là bồn cầu liền khối Mangol đi theo chỉ có 3 phụ kiện, bạn không được quên bất kỳ 1 phụ kiện nào. Việc quên sẽ dẫn đến tình trạng bồn cầu không sử dụng được, xả nước không êm và bốc mùi trong quá trình sử dụng.

Roăng cao su có tác dụng làm kín, chống ồn, có thể chống thấm nước, loại bỏ hiện tượng tràn, đây cũng là bước bạn cần lưu ý để tránh sai sót trong quá trình lắp bồn cầu.

lăp-dat-bon-cau-8

 

Bước 6 : Kim tra rò r xung quanh đường cung cp và đế đm.

Nếu nó bị rò rỉ, hãy siết chặt các bu lông nhiều hơn một chút. Nếu nó tiếp tục bị rò rỉ, hãy lấy lại bình và chắc chắn rằng miếng đệm được đặt đúng cách. Xối rửa nhà vệ sinh một vài lần và kiểm tra xung quanh khu vực bồn cầu. Nếu bồn cầu bị rò rỉ xung quanh roăng hoặc roăng không tạo ra một con dấu chặt chẽ. Bạn sẽ cần phải loại bỏ hoặc thay thếroăng mới cho bồn cầu. Đảm bảo đặt bồn cầu cân bằng – không nghiêng – để tránh làm hỏng vòng.

lăp-dat-bon-cau-9

Từ bướ c này gần như bồn cầu đã đi vào hoàn thiện lắp đặt bây giờ chỉ cần tra 1 lớp keo bên ngoài cố định và nối dây cấp là xong.

Nếu gia đình bạn không xử dụng keo dính thì các bước dùng xi măng để cố định cũng y hệt như dùng keo để cố định bồn cầu.

Bước 7: Lp đt dây cung cp nước và Kim tra các đim cht

lăp-dat-bon-cau-10

Lắp đặt bồn cầu 1 khối cần đảm bảo dây cấp nước cần đảm bảo vị trí ống cấp nước được lắp đặt đúng và đường kính ống cấp .

+ Vệ sinh đường ống.

+ Quấn băng tan vào các đầu ren để chống rò rỉ nước.

+ Lắp đặt van khóa nước

+ Vặn đai ốc dây cấp nước bằng tay hoặc cờ lê để chắc chắn

Chú ý kiểm tra tất cả các điểm chốt của bồn cầu 1 khối để khẳng định rằng không có bất cứ rò rỉ nào xảy ra ở khu vực roăng và dây cấp.

Bước 8: Hoàn thin lp đt bn cu 1 khối

lăp-dat-bon-cau-11

Sau khi đã lắp dây cấp trung bình chúng ta để bồn cầu như vậy khoảng 8 – 10 tiếng để khô phần đế và xả nước thử không có bất kỳ rò rỉ nước xảy ra là bồn cầu có thể sử dụng bình thường.

Bồn cầu 1 khối của Mangol và lời thú tội của khách hàng.

Cách sử dụng bồn cầu thông minh, hiệu quả và an toàn cho sức khỏe

Men sứ trắng tuyết cho bồn cầu 1 khối cao cấp, hiện đại

Bộ xả bồn cầu 1 khối là gì? Cấu tạo và hoạt động của bộ xả bồn cầu liền khối

Vài nét v công ty thiết b v sinh Mangol:

Công ty thiết bị vệ sinh Mangol được thành lập từ những năm 2010, trả qua 7 năm hoạt động công ty đã mở rộng sản xuất và tìm kiếm đại lý, tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có hơn 400 đại lý và nhiều nhà phân phối trên toàn quốc. Nếu quý khách hàng có nhu cầu làm đại lý hoặc nhà phân phối của công ty vui lòng liên hệ với quản lý để được hỗ trợ.

Công ty thiết b v sinh Mangol liên tc tuyn nhà phân phi, đi lý sen vòi trên toàn quc.

Các li ích khi làm nhà phân phi đc quyn, đi lý sen vòi Mangol như sau:

 1. Tiếp quản h thng phân phi tại khu vực bạn đăng ký đc quyn mãi mãi. Nếu công ty có đại lý sẽ bàn giao lại ngay khi ký hợp đồng.
 2. Được nhân viên hãng h tr đào to phát triển thị trường lâu dài. Đào tạo k năng bán hàng, kỹ năng qun lý và chuyên môn hóa công vic Coi nhà phân phối như người bạn đồng hành cùng nhau phát triển.
 3. Được tư vn phát trin theo hệ thống sẵn có của hãng, chuyển giao giá kệ, chính sách, báo giá, catalogue, chiến lược phát triển thị trường.
 4. Đảm bảo có thu nhập đều từ 30 triu đến 50 triu / tháng sau  6 tháng phát triển thị trường và có thể cao hơn sau này.
 5. Tham gia vào hệ thống phân phối năng đng trẻ trung linh hoạt nhất về thiết bị vệ sinh hiện nay.
 6. Thoải mái về thời gian và có thời gian t do làm chủ công vic, làm chủ các mối quan hệ.
 7. Xây dựng hệ thống nhỏ gọn linh hoạt và li nhun cao đều hàng tháng nhấ Hơn rất nhiều mô hình bán lẻ và mô hình mở cửa hàng hiện nay. Tính thanh khoản cao, mở rộng hệ thống sau này.
 8. Mọi hàng bảo hành và chế độ đều do công ty sẽ thu hàng v và x lý giúp các bạn. Các bạn chỉ là chi nhánh công ty và người bỏ tiền ra kinh doanh nên lợi nhuận sẽ cao thay vì công ty phải trả tiền cho nhân viên kinh doanh thì sẽ trả tiền cho nhà phân phối như các bạn

Quý khách hàng có nhu cầu mong muốn làm đại lý chỉ cần:

– Để lại sđt, email chúng tôi sẽ gửi báo giá, chứng chỉ chất lượng và file catalogue ngay lập tức.

– Hay liên h Quản lý Mr. Hi : 0163-213-6666  hoặc 0973-188-428 ( có zalo) để được hỗ trợ kịp thời.

Mangol- Chuyên gia thiết b v sinh cht lượng Nht Bn

Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Fill out this field
Fill out this field
Vui lòng nhập địa chỉ email hợp lệ.

Menu

GỌI CSKH